Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải nói là sau kha khá set đồ bị chê là dìm dáng thì Phương Oanh đã có trang phục được khán giả hết sức ưng mắt trong tập mới nhất của "Hương Vị Tình Thân". Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng giá như nữ diễn viên thay đổi một chi tiết này thì trông cô sẽ hoàn hảo hơn.
Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 1

Ở tập 39 của Hương Vị Tình Thân phần 2, nữ chính Phương Nam đến công ty khởi nghiệp của mình và đồng đội để trò chuyện với Phi. Phải thừa nhận từ khi làm phu nhân tổng tài đến giờ, Nam mới có set đồ được lòng khán giả đến vậy.

Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 2

Áo trắng không tay kèm chân váy bút chì giúp Nam nhìn vừa thanh lịch vừa gọn gàng hơn hẳn so với rất nhiều trang phục trước đó mà cô từng diện.

Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 3

Trong khi đó, một số cư dân mạng góp ý rằng set đồ sẽ phù hợp với hình thể của Phương Oanh hơn nếu thay chân váy màu nâu nhạt sang tông màu khác rõ ràng hơn, bởi màu nude không hợp với những cô gái có vóc dáng đầy đặn.

Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 4

Tuy vậy, nhiều khán giả không đồng tình với ý kiến này, cho rằng tông màu nâu nhạt được Phương Oanh phối cùng áo trắng và túi đen là vừa đủ thanh lịch lại ấn tượng; và đồng thời nhắn nhủ Phương Oanh cũng như những cô gái có thân hình đầy đặn hãy cứ tự tin mặc màu sắc mình thích, đừng quá quan tâm những nguyên tắc thời trang cứng nhắc.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm