Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải nói là sau kha khá set đồ bị chê là dìm dáng thì Phương Oanh đã có trang phục được khán giả hết sức ưng mắt trong tập mới nhất của "Hương Vị Tình Thân". Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng giá như nữ diễn viên thay đổi một chi tiết này thì trông cô sẽ hoàn hảo hơn.
Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 1

Ở tập 39 của Hương Vị Tình Thân phần 2, nữ chính Phương Nam đến công ty khởi nghiệp của mình và đồng đội để trò chuyện với Phi. Phải thừa nhận từ khi làm phu nhân tổng tài đến giờ, Nam mới có set đồ được lòng khán giả đến vậy.

Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 2

Áo trắng không tay kèm chân váy bút chì giúp Nam nhìn vừa thanh lịch vừa gọn gàng hơn hẳn so với rất nhiều trang phục trước đó mà cô từng diện.

Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 3

Trong khi đó, một số cư dân mạng góp ý rằng set đồ sẽ phù hợp với hình thể của Phương Oanh hơn nếu thay chân váy màu nâu nhạt sang tông màu khác rõ ràng hơn, bởi màu nude không hợp với những cô gái có vóc dáng đầy đặn.

Được khen mặc đẹp trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân" nhưng Phương Oanh vẫn bị bắt lỗi ảnh 4

Tuy vậy, nhiều khán giả không đồng tình với ý kiến này, cho rằng tông màu nâu nhạt được Phương Oanh phối cùng áo trắng và túi đen là vừa đủ thanh lịch lại ấn tượng; và đồng thời nhắn nhủ Phương Oanh cũng như những cô gái có thân hình đầy đặn hãy cứ tự tin mặc màu sắc mình thích, đừng quá quan tâm những nguyên tắc thời trang cứng nhắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.
Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.