Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn
HHT - Dự án cộng đồng với tên gọi "Trái tim yêu thương" của Sỹ Luân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước.

Vừa qua, Ca/Nhạc sĩ Sỹ Luân đã công bố chính thức dự án Trái tim yêu thương tại TP.HCM với sự tham dự của BGH trường đại học Hutech, đông đảo doanh nhân cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân...

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn ảnh 1

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này nhưng cô giao toàn bộ dự án cho Sỹ Luân làm đầu tàu: "Ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình cho sự lan tỏa được nhân rộng và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa" - Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ lý do tại sự kiện.

Điều mà chính Sỹ Luân bất ngờ nhất chính là anh đã nhận được sự ủng hộ từ buổi kêu gọi từ thiện gần 800 triệu đồng, trong đó bao gồm cả tiền mặt và hiện vật. Thông qua sự kiện, Sỹ Luân hy vọng chương trình sẽ nhân rộng và đến được tất cả những nơi trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. "Luân mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái để cùng Luân và ê-kíp thực hiện ngày càng nhiều chương trình hơn trong tương lai chứ không phải 1 năm một chương trình nữa" - Sỹ Luân cho biết thêm.

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn ảnh 2

Ngoài ra trong sự kiện công bố dự án Trái tim yêu thương, Sỹ Luân còn giới thiệu thêm một sản phẩm phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác mang tựa đề Con tim anh thuộc về chứa đựng đầy cảm xúc trong tình yêu. Ca khúc đánh dấu sự quay trở lại của Sỹ Luân với nghệ thuật sau 10 năm gặp tai nạn. Chính khoảng thời gian khó khăn đó, Sỹ Luân đã ngộ ra rất nhiều điều mà bản thân còn phải làm cho cuộc sống này. "Mình rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng, cũng như niềm đam mê với nghề đang thúc đẩy Sỹ Luân phải tăng tốc cho tất cả" - Anh hào hứng chia sẻ.

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.