Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn
HHT - Dự án cộng đồng với tên gọi "Trái tim yêu thương" của Sỹ Luân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước.

Vừa qua, Ca/Nhạc sĩ Sỹ Luân đã công bố chính thức dự án Trái tim yêu thương tại TP.HCM với sự tham dự của BGH trường đại học Hutech, đông đảo doanh nhân cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân...

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn ảnh 1

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này nhưng cô giao toàn bộ dự án cho Sỹ Luân làm đầu tàu: "Ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình cho sự lan tỏa được nhân rộng và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa" - Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ lý do tại sự kiện.

Điều mà chính Sỹ Luân bất ngờ nhất chính là anh đã nhận được sự ủng hộ từ buổi kêu gọi từ thiện gần 800 triệu đồng, trong đó bao gồm cả tiền mặt và hiện vật. Thông qua sự kiện, Sỹ Luân hy vọng chương trình sẽ nhân rộng và đến được tất cả những nơi trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. "Luân mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái để cùng Luân và ê-kíp thực hiện ngày càng nhiều chương trình hơn trong tương lai chứ không phải 1 năm một chương trình nữa" - Sỹ Luân cho biết thêm.

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn ảnh 2

Ngoài ra trong sự kiện công bố dự án Trái tim yêu thương, Sỹ Luân còn giới thiệu thêm một sản phẩm phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác mang tựa đề Con tim anh thuộc về chứa đựng đầy cảm xúc trong tình yêu. Ca khúc đánh dấu sự quay trở lại của Sỹ Luân với nghệ thuật sau 10 năm gặp tai nạn. Chính khoảng thời gian khó khăn đó, Sỹ Luân đã ngộ ra rất nhiều điều mà bản thân còn phải làm cho cuộc sống này. "Mình rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng, cũng như niềm đam mê với nghề đang thúc đẩy Sỹ Luân phải tăng tốc cho tất cả" - Anh hào hứng chia sẻ.

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.