"Dưới Bóng Trung Điện" tập cuối: Có chi tiết liên quan đến Việt Nam, rating tự phá kỷ lục chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Dưới Bóng Trung Điện" (Under The Queen’s Umbrella) đã đi đến chặng đường cuối cùng. Rating tập cuối ghi nhận con số cao nhất trong 16 tập phát sóng. Trung điện nương nương đã không còn phải lo cho "dàn báo con".

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Cảnh kết của Dưới Bóng Trung Điện nhận điểm 10 tinh tế từ khán giả. Nếu mở đầu phim là cảnh Trung điện (Kim Hye Soo) che ô cho các con thì kết phim, Thế tử Seongnam là người che ô cho bà. Chi tiết này ẩn ý cho tương lai Trung điện nương nương sẽ không cần chạy đôn chạy đáo để lo cho dàn "báo con", mà đã có Seongnam san sẻ việc giang sơn và chăm sóc các em.

"Dưới Bóng Trung Điện" tập cuối: Có chi tiết liên quan đến Việt Nam, rating tự phá kỷ lục chính mình ảnh 1

Vụ ám sát Thế tử Taein được đưa ra ánh sáng. Đại phi bị cấm túc rồi tự vẫn. Seongnam và Cheongha cũng có cái kết hạnh phúc riêng. Gyeseong quân đã được xuất cung và du ngoạn đúng như ý nguyện. Trong bức tranh mà Gyeseong gửi về cho Trung điện, khán giả Việt phát hiện sự xuất hiện của hình ảnh nón lá.

"Dưới Bóng Trung Điện" tập cuối: Có chi tiết liên quan đến Việt Nam, rating tự phá kỷ lục chính mình ảnh 2
"Dưới Bóng Trung Điện" tập cuối: Có chi tiết liên quan đến Việt Nam, rating tự phá kỷ lục chính mình ảnh 3

Gyeseong có lẽ đã ghé thăm Việt Nam, bởi vậy, hình ảnh áo dài và nón lá truyền thống của Việt Nam đã xuất hiện trong bức tranh anh gửi về cho mẹ.

Theo trang Nielsen Korea, Dưới Bóng Trung Điện kết thúc với rating trung bình toàn quốc là 16,9%, tỷ suất người xem cao nhất trong 16 tập phim. Dù kết phim không khó để khán giả dự đoán, nhưng vẫn đủ để khiến người xem hài lòng. Dưới Bóng Trung Điện không thể tránh khỏi một vài lỗ hổng như diễn xuất còn non tay của dàn diễn viên trẻ. Nhưng đây vẫn xứng đáng là một trong những "bom tấn" cổ trang xuất sắc nhất năm nay, một lần nữa chính minh năng lực chọn kịch bản của "chị đại" Kim Hye Soo.

"Dưới Bóng Trung Điện" tập cuối: Có chi tiết liên quan đến Việt Nam, rating tự phá kỷ lục chính mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm