Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ"

Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ"
HHT - Bốn mỹ nam tỏa sáng nhất khi khoác lên mình bộ trang phục cổ trang.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng Trung Quốc đã mở cuộc bình chọn "Cổ trang tứ mỹ" thế hệ mới, tức những nam diễn viên trẻ trong tạo hình cổ trang đẹp nhất. Kết quả, Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất LongTiêu Chiến đã được gọi tên.

Là một trong "tứ đại lưu lượng", Dương Dương vốn nổi tiếng vì vẻ đẹp "siêu thực", không góc chết. Khi khoác lên mình trang phục cổ trang trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa..., Dương Dương lại càng toát lên khí chất "thần tiên".

Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ" ảnh 1

Trần Hiểu là một nam diễn viên chuyên đóng phim cổ trang. Tạo hình của anh trong Lục Trinh Truyền Kỳ, Vân Trung Ca, Ngũ Tử Náo Đông Kinh... đều được khen ngợi hết lời.

Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ" ảnh 2

Mỹ nam mới "đại bạo" gần đây, Chu Nhất Long cũng từng đóng nhiều phim cổ trang. Ngay trong bộ phim đang gây sốt Minh Lan truyện, Chu Nhất Long cũng làm trái tim các thiếu nữ thổn thức.

Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ" ảnh 3

Tiêu Chiến có lẽ là cái tên ít đình đám nhất trong danh sách nhưng anh chàng có một lượng fan không nhỏ. Đặc biệt, dù vai Vương gia Mặc Nhiễm trong bộ phim Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta của anh chàng chỉ là nam phụ, anh được yêu thích chẳng thua gì nam chính.

Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ" ảnh 4

Nhiều cư dân mạng đồng tình với danh sách này: "Quả thực nói đến nam thần cổ trang nghĩ ngay đến Dương Dương", "Trong lứa tiểu sinh Trung Quốc chưa có ai đẹp hơn Trần Hiểu trong mắt mình", "Dương DươngTiêu Chiến đẹp thật sự! Chu Nhất Long thì thấy hiện đại đẹp hơn"... Bên cạnh đó, fan còn đề xuất thêm một số cái tên sáng giá như Vu Mông Lung, Mã Thiên Vũ, Hứa Khải, Từ Hải Kiều...

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm