Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới

HHT - Đoạn trailer MV “Tự Nắm Tay Mình” mở ra một câu chuyện tình yêu đầy drama giữa con người và robot.

Robot vốn được xem là những vật vô tri giác nhưng thông qua đoạn trailer MV Tự Nắm Tay Mình, chú robot Quân A.P đã được nhân cách hóa và có tình cảm với nữ chính Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 1 Dương Hoàng Yến và Quân A.P trong MV "Tự Nắm Tay Mình".

Đây là dự án âm nhạc tiếp theo của Dương Hoàng Yến sau sản phẩm Mới Đó Đã Vội. Đáng chú ý, trong lần trở lại này, Dương Hoàng Yến không chỉ xuất hiện một mình mà còn kết hợp với chàng ca sĩ điển trai Quân A.P, đánh dấu sự hợp tác lần đầu của cả hai.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 2 Quân A.P vào vai chàng trai robot.

Trailer đã mang đến cho khán giả một câu chuyện với bối cảnh ở thì tương lai cùng anh chàng robot điển trai và cả hai đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, sau những phút giây hạnh phúc của cặp đôi thì những giọt nước mắt lăn dài trên má của Dương Hoàng Yến, báo hiệu về một chuyện tình đầy tổn thương.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 3 Phân cảnh trong MV của Dương Hoàng Yến.
Nhiều khán giả khi xem đoạn trailer đã "đứng ngồi không yên". "Hóng MV của anh chị ghê", "Ôi chị Yến MV nào cũng khóc sưng mắt",... một số netizen bình luận.

MV Tự Nắm Tay Mình sẽ chính thức ra mắt vào tối ngày 4/12 trên kênh YouTube của Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm