Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới

HHT - Đoạn trailer MV “Tự Nắm Tay Mình” mở ra một câu chuyện tình yêu đầy drama giữa con người và robot.

Robot vốn được xem là những vật vô tri giác nhưng thông qua đoạn trailer MV Tự Nắm Tay Mình, chú robot Quân A.P đã được nhân cách hóa và có tình cảm với nữ chính Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 1 Dương Hoàng Yến và Quân A.P trong MV "Tự Nắm Tay Mình".

Đây là dự án âm nhạc tiếp theo của Dương Hoàng Yến sau sản phẩm Mới Đó Đã Vội. Đáng chú ý, trong lần trở lại này, Dương Hoàng Yến không chỉ xuất hiện một mình mà còn kết hợp với chàng ca sĩ điển trai Quân A.P, đánh dấu sự hợp tác lần đầu của cả hai.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 2 Quân A.P vào vai chàng trai robot.

Trailer đã mang đến cho khán giả một câu chuyện với bối cảnh ở thì tương lai cùng anh chàng robot điển trai và cả hai đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, sau những phút giây hạnh phúc của cặp đôi thì những giọt nước mắt lăn dài trên má của Dương Hoàng Yến, báo hiệu về một chuyện tình đầy tổn thương.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 3 Phân cảnh trong MV của Dương Hoàng Yến.
Nhiều khán giả khi xem đoạn trailer đã "đứng ngồi không yên". "Hóng MV của anh chị ghê", "Ôi chị Yến MV nào cũng khóc sưng mắt",... một số netizen bình luận.

MV Tự Nắm Tay Mình sẽ chính thức ra mắt vào tối ngày 4/12 trên kênh YouTube của Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến, Quân A.P hé lộ chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt trong MV mới ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm