Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool?

Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool?
HHT - Tối 19/12, Dương Hoàng Yến tung teaser cho sản phẩm trở lại V-pop sau gần 1 năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi "Sao Đại Chiến" cùng nhạc sĩ Dương Cầm - MV "Không Phải Em Đúng Không".

Không Phải Em Đúng Không là bản ballad của nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác dành riêng cho câu chuyện thật của chính Dương Hoàng Yến. Đây là sản phẩm trở lại Vpop sau gần 1 năm nữ ca sĩ đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Sao Đại Chiến.

Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool? ảnh 1

Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool? ảnh 2

Hoàng Yến từng tham gia Sao Mai điểm hẹn 2008 và The Voice 2013

MV Không Phải Em Đúng Không được xây dựng thành một bộ phim ngắn xoay quanh câu chuyện tình tay 3 khá nhiều phức tạp, nhưng cũng là chủ đề được quan tâm trong thời gian qua. Trong đó, Dương Hoàng Yến đảm nhận một vai diễn trong MV cùng với 2 gương mặt trẻ: Bình An Quỳnh Kool (Đào trong Quỳnh Búp Bê).

Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool? ảnh 4

Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool? ảnh 5

Dương Hoàng Yến trở thành "người thứ ba" trong chuyện tình của Bình An và Quỳnh Kool? ảnh 6

Qua đoạn teaser kéo dài hơn 1 phút, ekip sản xuất khiến khán giả phần nào tò mò khi úp mở về câu chuyện chính sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, trong bộ ảnh của MV Không Phải Em Đúng Không, có thể thấy anh chàng Bình An đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh 2 cô gái xinh đẹp Dương Hoàng Yến lẫn Quỳnh Kool, hé lộ về câu chuyện tình tay 3 nhiều trái ngang. 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm