Đương kim "Miss Supranational" và "Mister Supranational" xác nhận sẽ đến Việt Nam

Đương kim "Miss Supranational" và "Mister Supranational" xác nhận sẽ đến Việt Nam
HHT - Đây là lần thứ hai liên tiếp có một đương kim "Hoa hậu Siêu quốc gia" và một "Nam vương Siêu quốc gia" đến Việt Nam.

Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam vừa chính thức thông báo tin vui trên cho những ai yêu thích và quan tâm đến các đấu trường nhan sắc danh giá thế giới. Theo đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Hoa hậu Hải Dương sẽ mời đương kim Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia về Việt Nam.

Được biết, ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia sẽ cùng đến Việt Nam lần này và có buổi gặp gỡ Hoa hậu Hải Dương. Cùng đi với ông Gerhard còn có cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar. Cả hai vừa đăng quang Miss Supranational 2018 Mister Supranational 2018 cách đây 2 tháng và sẽ cùng đến Việt Nam lần đầu tiên trong hành trình 4 ngày, từ ngày 11/03 đến ngày 14/03/2019 tới.

Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 là người đẹp đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre. Cô sinh viên ngành Công nghệ Y khoa tại Đại học Puerto Rico sở hữu chiều cao nổi bật 1m79 và số đo 3 vòng cực chuẩn 90-60-90. Valeria Vazquez Latorre cũng là người đẹp đầu tiên của Puerto Rico đăng quang đấu trường nhan sắc này.

Đương kim "Miss Supranational" và "Mister Supranational" xác nhận sẽ đến Việt Nam ảnh 1
Tân Hoa hậu Miss Supranational - Valeria Vazquez Latorre

Trong khi đó, tân Nam vương Mister Supranational 2018 Prathamesh Maulingkar đến từ bang nhỏ nhất Ấn Độ, Goa. Maulingkar từng là cầu thủ và tham gia vào đội tuyển U19, U23 Ấn Độ. Anh không may mắn gặp một chấn thương nghiêm trọng, buộc phải chấm dứt giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình. Tuy vậy, ngay sau đó Maulingkar có ngã rẽ sang hướng làm người mẫu và đã chinh phục danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Ấn Độ năm 2017 trước khi giành chiến thắng danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia thế giới 2018 bởi vẻ đẹp nam tính cùng phong thái đĩnh đạc, tự tin của mình.

Đương kim "Miss Supranational" và "Mister Supranational" xác nhận sẽ đến Việt Nam ảnh 2
Tân Nam vương Mister Supranational 2018 - Prathamesh Maulingkar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm