Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng

HHT - Tham gia sự kiện tối 23/9 của nhãn hàng mà Dương Mịch vừa được công bố là đại sứ toàn cầu, nữ diễn viên khiến người hâm mộ khó hiểu khi xuất hiện trong một thiết kế có phần lạc lõng với không khí của một buổi tiệc sang trọng.
Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng ảnh 1

Dương Mịch mới được nhãn hàng ETRO công bố danh phận là đại sứ thương hiệu toàn cầu đúng hôm sinh nhật cô (12/9). ETRO là một nhà mốt của Ý có tuổi đời khá lâu năm (từ năm 1968). Các sản phẩm của ETRO mang đậm phong cách du mục, tuy chưa đến mức xa xỉ nhưng giá thành cũng không hề rẻ.

Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng ảnh 2

Tối 23/9, Dương Mịch tham dự buổi livestream và tiệc tối của nhãn hàng. Netizen cảm thấy vô cùng khó hiểu với cách chọn trang phục cho Dương Mịch của stylist lần này. Thiết kế bị chê là khá tầm thường so với danh phận đại sứ thương hiệu của Dương Mịch. So với bất kỳ thiết kế nào trong các BST Thu Đông gần đây nhất của nhãn hàng đều thua kém hơn.

Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng ảnh 3

Chiếc váy có phần thân trên lệch vai giúp Dương Mịch khoe trọn vai trần gợi cảm, tuy nhiên chất liệu thun có phần hơi thiếu sang trọng. Chưa kể phần thân dưới của váy trông như đang trùm một chiếc chăn hoa lên vậy.

Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng ảnh 4

Rất may nhan sắc của Dương Mịch quá xuất sắc, cộng thêm hai món phụ kiện lấp lánh ở cổ tay và bắp tay, giúp cô vẫn vô cùng nổi bật. Thiết kế xẻ tà của chân váy cũng khoe trọn đôi chân thương hiệu của nữ diễn viên.

Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng ảnh 5

Ở độ tuổi 35, Dương Mịch được nhận xét là có nhan sắc siêu “hack tuổi”, hiếm có nữ diễn viên cùng thời nào đọ được. Cô sở hữu thân hình có tỉ lệ cực chuẩn. Mặc dù không quá cao, chỉ khoảng 1m66, thế nhưng không thể phủ nhận Dương Mịch có đôi chân cực phẩm hàng đầu C-Biz.

Dương Mịch xinh đẹp tựa nữ thần trong sự kiện nhưng trang phục lại có phần lạc lõng ảnh 9
Tin liên quan