Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu

Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu
HHT - Mặc dù sức khoẻ không tốt, bệnh tim luôn có nguy cơ tái phát vì luyện tập quá sức, song Duy Khánh khẳng định vẫn sẽ đi đến cùng với mùa giải “Gương mặt thân quen 2018”.

Trong tập 2, với phần hoá thân thành ca sĩ Vũ Hà, Duy Khánh nhận được lời khen ngợi từ 3 vị giám khảo. Đặc biệt, có mặt hỗ trợ Duy Khánh trên sân khấu, “bản chính” Vũ Hà cũng đặc biệt dành cho đàn em những lời khen có cánh. Hai nghệ sĩ còn có những màn đối đáp hài hước khiến khán giả theo dõi không khỏi bật cười.

Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu ảnh 1
Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu ảnh 2

Để có được phần trình diễn chỉn chu trên sân khấu, Duy Khánh đã mất khá nhiều thời gian và công sức luyện tập. Phần vũ đạo của bài hát khá sôi động nhưng đây vốn không phải là thế mạnh của nam diễn viên. Được đàn anh Vũ Hà hướng dẫn tận tình, Duy Khánh khéo léo để ý từng chi tiết, cử chỉ nhỏ nhất kể cả điệu bộ hơi “ngoa ngoắt” của giọng ca Mai Ya Hee. Tuy nhiên, vì dồn quá nhiều sức lực, Duy Khánh nhiều lần phải ngừng buổi tập giữa chừng vì gặp vấn đề về sức khoẻ.

Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu ảnh 3

Duy Khánh có tiền sử bệnh tim, dù tình trạng đã khá hơn nhưng nếu vận động nhiều vẫn có thể sẽ tái phát. Thế nhưng, chàng diễn viên trẻ này vẫn khẳng định sẽ cố gắng hết sức để đi tới những chặng cuối cùng của cuộc đua. Dù chưa có thời gian kiểm tra lại sức khoẻ với bác sĩ, Duy Khánh vẫn đang duy trì đều đặn việc uống thuốc mỗi ngày, nên vẫn không có gì đáng lo ngại.

Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu ảnh 4
Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà, khiến “bản chính” hết lời khen ngợi trên sân khấu ảnh 5

Nữ ca sĩ Miu Lê cũng có mặt tại trường quay để cổ vũ tinh thần cho nam diễn viên. Tập 2 khép lại, Duy Khánh chỉ về thứ 2 một lần nữa để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng. Mục tiêu lớn nhất cho lần trở lại của Duy Khánh chính là mang đến cho khán giả những phần trình diễn nhiều màu sắc, để công chúng thấy ở anh chàng nhiều nét diễn khác nhau thay vì những dạng vai giả gái như trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm