Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống"

Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống"
HHT - Web drama "Bà 5 Bống" phần 2 chỉ mới ra mắt 2 tập, nhưng Duy Khánh đã lập tức phát hành MV OST “Làm cái gì vậy?” để gửi tặng khán giả hâm mộ.

MV OST được thực hiện dưới định dạng hoạt hình đáng yêu, mới lạ. Hình ảnh các nhân vật chính trong phim như bà 5 (Duy Khánh), bà Lam (Quang Trung), Kim Ngọc (Jang Mi), Phi (Cris Phan) được khắc họa theo phong cách hoạt hình càng trở nên sống động, hài hước. Bài hát chủ đề phim Làm cái gì vậy? được thể hiện bởi chính giọng ca của Duy KhánhNeko.

Được biết, Neko cũng chính là đạo diễn của Web Drama Bà 5 Bống. Không chỉ có màn kết hợp trong bản nhạc phim, bộ đôi Duy Khánh Neko đã có thời gian làm việc vô cùng ăn ý trong suốt quá trình quay phần 2 của bộ phim Bà 5 Bống

Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống" ảnh 1
Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống" ảnh 2

Đối với những khán giả theo dõi Bà 5 Bống thì đều có thể thấy ca khúc chủ đề đã bám sát nội dung phim. Sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ phản ánh chân thực câu chuyện cuộc đời bà 5: lúc hoàng kim thì được người đời tung hô, khi thất thế thì bị thiên hạ cười chê, hắt hủi. Bản nhạc phim khắc họa những mặt trái của xã hội đồng thời truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa về cách đối nhân xử thế.

Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống" ảnh 3
Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống" ảnh 4

Câu hát “đinh”: “Làm cái gì vậy?” và “Làm vậy coi được không?” vừa là câu cửa miệng của bà 5 trong phim vừa là câu hỏi tu từ đặt ra để chất vấn về cách đối xử giữa người với người trong xã hội hiện đại. Nếu phần hình ảnh và chất giọng của Duy Khánh cùng Neko mang đến tiếng cười thì phần lời của ca khúc lại khiến khán giả phải suy ngẫm, chiêm nghiệm. 

Duy Khánh thực hiện MV hoạt hình thú vị cho nhạc phim "Bà 5 Bống" ảnh 5

Duy Khánh cũng chia sẻ: “Web Drama này không chỉ mang lại những tình huống gây cười nhẹ nhàng, duyên dáng mà còn chứa đựng những câu chuyện lắng đọng về tình cảm gia đình, lối xóm, tình người”. Nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hâm mộ, đứa con tinh thần của nam diễn viên Duy Khánh vẫn đang khiến người xem mong đợi các tình tiết sẽ được bật mí trong các tập tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm