Ê-kíp "Hồn Papa, Da Con Gái" xin lỗi khán giả sau khi teaser poster dính nghi án đạo ý tưởng

Ê-kíp "Hồn Papa, Da Con Gái" xin lỗi khán giả sau khi teaser poster dính nghi án đạo ý tưởng
HHT - Tong dịp cuối tuần vừa qua, dự án điện ảnh ''Hồn Papa, Da Con Gái'' đã gặp một sự số ngoài ý muốn.

Tấm poster khởi động của dự án vừa được giới thiệu đã khiến một số khán giả bất bình vì giống với poster của phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016.

Ê-kíp "Hồn Papa, Da Con Gái" xin lỗi khán giả sau khi teaser poster dính nghi án đạo ý tưởng ảnh 1
Ê-kíp "Hồn Papa, Da Con Gái" xin lỗi khán giả sau khi teaser poster dính nghi án đạo ý tưởng ảnh 2

Poster 2 bộ phim được khán giả nhanh chóng tìm ra điểm tương đồng.

Mới đây, đại diện của Nhà sản xuất bộ phim đã thừa nhận có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng nên mới có sự giống nhau này và gửi chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các quý khán giả về sự cố không hay lần này. Vì tấm poster giống nhau nên phía nhà sản xuất lo lắng có thể các khán giả chưa xem The Swap sẽ hiểu lầm về nội dung của Hồn Papa, Da Con Gái

The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn Hồn Papa, Da Con Gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau.

Ê-kíp "Hồn Papa, Da Con Gái" xin lỗi khán giả sau khi teaser poster dính nghi án đạo ý tưởng ảnh 3

Theo đó, Nhà sản xuất đã cho thiết kế poster mới sẽ dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo của Hồn Papa, Da Con Gái. Poster này cũng sẽ là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim. Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khuấy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau.

Ê-kíp "Hồn Papa, Da Con Gái" xin lỗi khán giả sau khi teaser poster dính nghi án đạo ý tưởng ảnh 4

Poster mới được Nhà sản xuất thiết kế lại.

Hồn Papa, Da Con Gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập... dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm