Ê-kíp và Lee Jong Suk bị tạm giữ ở Indonesia vì công ty tổ chức fan meeting gian lận thuế

Ê-kíp và Lee Jong Suk bị tạm giữ ở Indonesia vì công ty tổ chức fan meeting gian lận thuế
HHT - Sự việc xảy ra sau khi Lee Jong Suk kết thúc fan meeting của mình ở đây. Công ty chủ quản của anh chàng cũng đã xác nhận vụ việc.

Vào ngày 5 tháng 11, Lee Jong Suk đã đăng tải một bức ảnh đen trắng ở sân bay Jakarta và chia sẻ về việc mình đã bị giam giữ ở đây sau buổi fan meeting. Jong Suk nói: “Tôi đã có thể kết thúc fan meeting với một trái tim biết ơn. Nhưng tất cả nhân viên của tôi và tôi đang bị kẹt ở Jakarta. Tôi nghĩ chúng tôi đã bị giam giữ kể từ hôm qua...".

Ê-kíp và Lee Jong Suk bị tạm giữ ở Indonesia vì công ty tổ chức fan meeting gian lận thuế ảnh 1

Lee Jong Suk cũng giải thích về tình cảnh trớ trêu của mình và nhân viên: “Nhà quảng bá cho buổi fan meeting ở Jakarta, yes24, đã báo cáo lợi nhuận thấp hơn thực tế cho các cơ quan thuế địa phương. Mặc dù nhân viên của tôi và tôi không tham gia vào việc này, nhưng họ đã lấy hộ chiếu của chúng tôi và không trả lại cho chúng tôi. Tôi hy vọng yes24 và các công ty của họ là The Cre8tive LabYumetomo sẽ nhanh chóng giải quyết sự việc".

Cuối cùng, Lee Jong Suk nhẹ nhàng nói: "Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế nên tôi không biết phải làm gì... (Mẹ ơi, con sẽ về nhà muộn hôm nay rồi...)".

Ê-kíp và Lee Jong Suk bị tạm giữ ở Indonesia vì công ty tổ chức fan meeting gian lận thuế ảnh 2

Công ty quản lý của Lee Jong Suk - A-Man Project đã xác nhận những gì anh chàng chia sẻ là thật và cho biết: “Ban đầu họ phải rời Jakarta vào ngày 4 tháng 11. Tuy nhiên, một vấn đề nảy sinh giữa chi nhánh yes24 địa phương và chính quyền Indonesia. Bởi vì yes24 đã báo cáo số lượng vé được bán ra thấp hơn so với thực tế nên nó đã trở thành vấn đề rắc rối. Chúng tôi tin rằng hộ chiếu đã bị tịch thu bởi chính quyền địa phương. Hôm nay, chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề ở Jakarta. Lee Jong Suk hiện đang ở Jakarta nên chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình của anh ấy, vì Jong Suk đang có lịch quay phim cũng như các lịch trình khác”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm