"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh của Kim Yoo Jung trong sự kiện mới nhất khiến khán giả sửng sốt vì “em gái quốc dân” bỗng dưng già dặn bất thường, thậm chí còn lộ dấu hiệu lão hóa với làn da kém săn chắc dù cô chỉ mới 22 tuổi.
"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 1

Ngày 2/7 tới, phim kinh dị The 8th Night mà Kim Yoo Jung đóng vai chính sẽ ra mắt trên nền tảng Netflix và đoàn làm phim vừa có buổi quảng bá tại Hàn Quốc. Tất cả các diễn viên đều diện đồ đen đậm không khí huyền bí và Kim Yoo Jung cũng vậy.

"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 2

Tuy nhiên, trong loạt ảnh mà trang tin Dispatch tung ra thì Kim Yoo Jung không được tươi tắn, rạng rỡ như thường thấy. Nhìn cô già dặn hơn bình thường với quầng mắt lớn, đặc biệt là làn da kém săn chắc, bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa ở quanh khóe miệng.

"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 3

Điều này khiến khán giả ngạc nhiên vì Kim Yoo Jung năm nay mới 22 tuổi, là thời điểm mà các cô gái xinh đẹp rực rỡ nhất chứ chưa thể gặp cảnh làn da lộ nếp nhăn như thế này. Chưa kể Kim Yoo Jung vẫn nổi tiếng là xinh đẹp rực rỡ.

"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 4

Ngạc nhiên hơn, Kim Yoo Jung trong video của sự kiện thì vẫn xinh tươi như mọi khí với làn da căng bóng hồng hào, thần thái tươi tắn rạng rỡ chẳng hề giống với hình ảnh Dispatch đã chụp. Chính vì thế mà netizen cho rằng ánh sáng tại sự kiện sắp đặt không chuẩn, lại thêm Dispatch chỉnh sửa ảnh quá đà khiến cho Kim Yoo Jung bị dìm hàng.

"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 5
"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 6
"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 7

Ngay trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất, Kim Yoo Jung vẫn đốn tim khán giả với vẻ đáng yêu, trẻ trung phơi phới như thế này. Rõ ràng, không thể nào “em gái quốc dân” bỗng dưng lão hóa nhanh như thế.

"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nhan sắc tuột dốc, lộ làn da kém săn chắc dù mới 22 tuổi? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm