Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh

HHT - Nhìn cái chân em mèo thò vào tủ lạnh, nhiều người sẽ giật mình. Nhưng đấy chỉ là một trò nghịch ưa thích của em ấy thôi, chứ em ấy chưa bị kẹp chân bao giờ.

Nếu vì trời nóng quá mà bạn vội nghĩ rằng em mèo này thật khôn, biết cho chân vào tủ lạnh cho mát, thì bạn nhầm rồi. Em ấy chỉ thích nghịch thế để trêu chủ mà thôi!

Thực tế, bản chất của mèo là tò mò như trẻ con vậy. Bạn cứ thử mở tủ hay ngăn kéo mà xem, rất có thể “boss” nhà bạn đã nhòm ngó ngay bên cạnh. Rachel Zardus và Andrew Taylor, ở Maryland (Mỹ), chứng kiến sự tò mò này mỗi ngày, đặc biệt là khi họ mở hoặc đóng cửa tủ lạnh.

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 1

Hồi nhỏ thì em mèo này trông cũng hiền lành như ai...

Nhà họ có một em mèo tên là Carrot, và nó đặc biệt thích thò “tay” vào tủ lạnh mỗi khi chủ mở cửa tủ lạnh ra, vừa như để dọa dẫm, vừa như để trêu ngươi. Thế nên có lần, hai “sen” đã chụp lại ảnh “cánh tay” Carrot thò vào tủ lạnh, mà lại thò qua cái khe hẹp giữa cánh tủ và thân tủ, để đăng lên mạng xã hội. Nào ngờ, mọi người quá buồn cười nên đã share bức ảnh liên tục và Carrot trở thành celeb trên Internet!

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 2

Trò nghịch ưa thích: Thò 'tay' vào tủ lạnh. Tí nữa thì cào rách cả túi cần tây!

Mà đây rõ ràng không phải là lần đầu tiên hay duy nhất Carrot làm trò này, bởi trên cánh tủ lạnh nhà Zardus và Taylor còn có dính tờ giấy ghi: “Để ý "tay" mèo trước khi đóng tủ”, vì sợ có thể Carrot sẽ bị kẹp “tay”.

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 3

Trên cánh cửa tủ lạnh phải đính cả mảnh giấy lưu ý: "Chú ý "tay'"mèo".

Theo Zardus và Taylor thì Carrot là một em mèo rất thông minh, nhưng “bị ám ảnh” với việc nghịch ngợm. Nó lại còn tham ăn, rất thích thức ăn của con người và sẽ lén lấy trộm đồ ăn bất kỳ khi nào có cơ hội. Bởi vậy mà trừ phi Carrot ngủ thì thôi, chứ “củ cà-rốt” này mà thức thì hai “sen” cứ phải để mắt liên tục. Hở ra cái bánh mỳ hay hộp sữa chua là Carrot sẽ “xử” ngay.

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 4

Thấy thức ăn ở đâu là Carrot lăm le lại đấy!

Carrot thực ra là một chú mèo con bị bỏ rơi ở trạm xăng. Một người bạn của Zardus và Taylor đã đem nó về trung tâm cứu trợ động vật, nơi người này làm việc. Ngay khi Zardus và Taylor nhìn thấy chú mèo thì đã yêu nó ngay và nhận nuôi nó. Chắc được nuông chiều từ nhỏ nên Carrot mới hơi “hư” như vậy, nhưng “hư” kiểu đáng yêu thôi nhỉ!

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 5 
Theo (Theo My Modern Met)
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?