Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh

HHT - Nhìn cái chân em mèo thò vào tủ lạnh, nhiều người sẽ giật mình. Nhưng đấy chỉ là một trò nghịch ưa thích của em ấy thôi, chứ em ấy chưa bị kẹp chân bao giờ.

Nếu vì trời nóng quá mà bạn vội nghĩ rằng em mèo này thật khôn, biết cho chân vào tủ lạnh cho mát, thì bạn nhầm rồi. Em ấy chỉ thích nghịch thế để trêu chủ mà thôi!

Thực tế, bản chất của mèo là tò mò như trẻ con vậy. Bạn cứ thử mở tủ hay ngăn kéo mà xem, rất có thể “boss” nhà bạn đã nhòm ngó ngay bên cạnh. Rachel Zardus và Andrew Taylor, ở Maryland (Mỹ), chứng kiến sự tò mò này mỗi ngày, đặc biệt là khi họ mở hoặc đóng cửa tủ lạnh.

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 1 Hồi nhỏ thì em mèo này trông cũng hiền lành như ai...

Nhà họ có một em mèo tên là Carrot, và nó đặc biệt thích thò “tay” vào tủ lạnh mỗi khi chủ mở cửa tủ lạnh ra, vừa như để dọa dẫm, vừa như để trêu ngươi. Thế nên có lần, hai “sen” đã chụp lại ảnh “cánh tay” Carrot thò vào tủ lạnh, mà lại thò qua cái khe hẹp giữa cánh tủ và thân tủ, để đăng lên mạng xã hội. Nào ngờ, mọi người quá buồn cười nên đã share bức ảnh liên tục và Carrot trở thành celeb trên Internet!

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 2 Trò nghịch ưa thích: Thò 'tay' vào tủ lạnh. Tí nữa thì cào rách cả túi cần tây!

Mà đây rõ ràng không phải là lần đầu tiên hay duy nhất Carrot làm trò này, bởi trên cánh tủ lạnh nhà Zardus và Taylor còn có dính tờ giấy ghi: “Để ý "tay" mèo trước khi đóng tủ”, vì sợ có thể Carrot sẽ bị kẹp “tay”.

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 3 Trên cánh cửa tủ lạnh phải đính cả mảnh giấy lưu ý: "Chú ý "tay'"mèo".

Theo Zardus và Taylor thì Carrot là một em mèo rất thông minh, nhưng “bị ám ảnh” với việc nghịch ngợm. Nó lại còn tham ăn, rất thích thức ăn của con người và sẽ lén lấy trộm đồ ăn bất kỳ khi nào có cơ hội. Bởi vậy mà trừ phi Carrot ngủ thì thôi, chứ “củ cà-rốt” này mà thức thì hai “sen” cứ phải để mắt liên tục. Hở ra cái bánh mỳ hay hộp sữa chua là Carrot sẽ “xử” ngay.

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 4 Thấy thức ăn ở đâu là Carrot lăm le lại đấy!

Carrot thực ra là một chú mèo con bị bỏ rơi ở trạm xăng. Một người bạn của Zardus và Taylor đã đem nó về trung tâm cứu trợ động vật, nơi người này làm việc. Ngay khi Zardus và Taylor nhìn thấy chú mèo thì đã yêu nó ngay và nhận nuôi nó. Chắc được nuông chiều từ nhỏ nên Carrot mới hơi “hư” như vậy, nhưng “hư” kiểu đáng yêu thôi nhỉ!

Em mèo nổi tiếng trên Internet vì trò nghịch… thò “tay” vào tủ lạnh ảnh 5 
Theo (Theo My Modern Met)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.