Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn

HHT - Chúng ta có thể gặp bạn thú cưng hoàn hảo của đời mình vào những thời điểm và nơi chốn bất ngờ nhất…

Có những chuyện cứ như là định mệnh vậy! Như là chuyện chúng ta bỗng thích một ai đó, hoặc một chú mèo nào đó mà ta tình cờ gặp trên đường…

Cô Tania Lizbeth Santos Coy Tova, một giáo viên tiểu học 33 tuổi ở Mexico, chính là người bị chú mèo hoang “dụ”. Hôm ấy, cô vừa tới siêu thị thì thấy có một chú mèo hoang màu trắng đang ngồi ngay trước cửa. Khác với những chú mèo hoang mà cô thường thấy, chú mèo này ngồi yên, không bỏ chạy khi cô tới gần.

Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 1 Chú mèo ngồi yên, không tỏ vẻ thù ghét hay sợ hãi khi cô Tania tới gần

Nhìn chú mèo tội nghiệp không có đuôi, cô Tania thử vuốt ve nó. Chú mèo vẫn không phản đối. Đây quả là điều lạ lùng, vì bình thường thì mèo hoang sẽ tránh và có thái độ khá thù địch đối với con người (có thể do chủ cũ đối xử quá tệ!). Nhưng đây vẫn chưa phải là phần lạ lùng nhất đâu!

Trong câu chuyện kèm video và hình ảnh trên Instagram, cô Tania cho biết rằng sau đó, chú mèo lẽo đẽo đi theo cô vào siêu thị. Vì nó đi cùng cô nên nhân viên siêu thị tưởng là mèo của cô, không đuổi nó ra. Vừa vào đến nơi, chú mèo quay ngoắt sang quầy thức ăn cho mèo, đúng kiểu bây giờ nó là “boss”. Thấy ngộ nghĩnh, cô Tania đi theo.

Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 2 Nó thản nhiên "dẫn" cô Tania tới nơi mà nó muốn.
Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 3 Rồi ngước lên nhìn bằng ánh mắt tội nghiệp thế kia thì ai mà không mủi lòng?

Khi đã đến quầy thức ăn, cô Tania không nhịn được cười khi chú mèo lấy chân chỉ vào một hộp thức ăn, có lẽ đó là loại mà nó thích. Cô Tania cầm hộp đó lên và chú mèo vui mừng ra mặt! Trời ơi đây có phải là mèo không vậy?!

Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 4 Chả phải khách sáo gì nữa, cứ thẳng tay (à, thẳng chân) chỉ đúng loại mình thích

Nhưng hộp thức ăn đó không phải là món quà lớn nhất mà cô Tania tặng cho chú mèo hoang. Bởi giờ thì cô đã rất yêu quý chú mèo này và quyết định sẽ đem nó về nuôi. Cô đặt tên cho nó là Conejo (tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “con thỏ”), do nó có bộ lông trắng tinh và chỉ có một mẩu đuôi (không biết do bị chủ cũ xử tệ hay do đánh nhau với những con mèo hoang khác).

Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 5 Giờ thì chú mèo đã trở thành một thành viên trong gia đình cô Tania.

Trên người chú mèo hoang tội nghiệp có nhiều vết thương và cô Tania đã đưa nó đến bác sĩ. Giờ thì nó trở thành một thành viên trong gia đình cô rồi.

Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 6 Và còn có luôn một "đứa em"!

Và cũng từ bây giờ, Conejo không phải chầu chực trước siêu thị để chờ ai cho thức ăn nữa. Nó có đủ thức ăn hằng ngày và thậm chí còn được mua cho đồ chơi. Đã thế, nó còn có “em” là một chú mèo tên Zulem ở nhà cô Tania. Cộng thêm rất nhiều fan trên Instagram, vì câu chuyện của Conejo và cô Tania đã chạm đến trái tim rất nhiều người rồi.

Chú mèo hoang thông minh “dụ” một người mua thức ăn cho mình, rồi được nhận nuôi luôn ảnh 7 
Theo (Theo Yahoo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

HHT - Khi bước vào một mối quan hệ ai cũng hi vọng tìm thấy một tình yêu thực sự, nhưng lại thường quên hi vọng bản thân đủ mạnh mẽ để thoát khỏi một mớ bòng bong độc hại không phải là tình yêu. Rất nhiều người mắc kẹt mãi với một mối quan hệ toxic chỉ vì họ nghĩ rằng mỉnh không xứng đáng và phải mất rất nhiều thời gian mới dứt bỏ được nỗi đau của mình.
Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.