Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào?

HHT - Người đẹp Emma Lê là cái tên mới nhất được BTC Miss Universe Vietnam 2023 công bố sẽ tham gia cuộc thi năm nay. Thông tin này nhanh chóng gây chú ý lớn với fan sắc đẹp. Emma Lê là ai, sở hữu profile thế nào mà được quan tâm đến vậy?
Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 1

Người đẹp Emma Lê sinh năm 2000, có bố là người Tây Ban Nha, mẹ là diễn viên Lê Hóa. Cô sở hữu chiều 1m68, tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê. Bên cạnh nhan sắc lai xinh đẹp sắc sảo và cuốn hút, Emma Lê còn nổi tiếng nhờ việc biết nói thông thạo 4 thứ tiếng: Việt, Tây Ban Nha, Anh và Pháp.

Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 2

Emma Lê nổi tiếng trên mạng ngay từ khi học cấp Ba nhờ nhan sắc cuốn hút. Sau đó, người đẹp bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh Việt qua các vai phụ, đóng MV cho các ca sĩ nổi tiếng như Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP…

Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 3
Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 4

Fan sắc đẹp đã từng nhắc đến Emma Lê nhiều trong các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước, mong muốn người đẹp sẽ sớm ghi danh ở một cuộc thi mang tính quốc gia. Vì thế, việc Emma Lê xuất hiện tại Miss Universe Vietnam 2023 nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan nhan sắc Việt.

Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 5
Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 6

Lợi thế của Emma Lê ngoài sắc vóc đỉnh cao, nói được 4 thứ tiếng, người đẹp còn có kinh nghiệm về diễn xuất và trình diễn thời trang nhiều năm nay. Emma cũng được khen có tính cách thân thiện, hòa đồng, rất độc lập và chủ động.

Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 7
Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 8

Mặc dù chiều cao không quá xuất sắc, nhưng bù lại Emma Lê có nhan sắc rất hợp với Miss Universe Vietnam, sắc sảo và ấn tượng. Người đẹp được kỳ vọng sẽ lọt Top cao, cho dù cuộc thi hiện đang sở hữu loạt thí sinh nổi bật, với nhan sắc và bề dày thành tích tham gia thi sắc đẹp.

Emma Lê - ứng viên Miss Universe Vietnam 2023 sở hữu profile đỉnh cỡ nào? ảnh 12
Tin liên quan