"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp"

"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp"
HHT - 4 thí sinh đầu tiên mở màn cho chủ đề “12 con giáp” của vòng Chung kết 1 "Én Vàng 2017" gồm Tường Vy, Mạnh Tùng, Minh Trí và Lê Nguyên Bảo.

Mở màn đêm thi là thí sinh Mạnh Tùng, với chủ đề tuổi Tí, anh chọn cách dẫn tự nhiên, hóm hỉnh để chuyển tải thông điệp. Và anh kết nối phần dẫn của mình tới một nghệ sĩ tuổi Tí, trước khi nổi tiếng đã từng là một thợ hồ, chính là nam diễn viên, người mẫu Thanh Thức. Trong chương trình, Thanh Thức đã trình bày ca khúc Tự tình quê hương

"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 1
"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 2

Thí sinh Tường Vy dự thi với chủ đề tuổi Sửu. Nói về chủ đề của mình, Tường Vy cho rằng con trâu là con vật cực khổ nhất vì luôn phải làm việc vất vả. Và những người tuổi con Trâu cũng thường gặp rất nhiều lận đận trong cuộc sống. Và điều này làm cô liên tưởng đến trường hợp của nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Trong phần giao lưu cùng nam ca sĩ, Tường Vy đã đưa ra cho anh 5 câu hỏi nhanh.  

"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 3
"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 4

Với đề tài tuổi Dần, nam thí sinh Minh Trí hóa thân vào vai MC của chương trình Sài Gòn 128 để giao lưu cùng Hồ Quang Hiếu về chủ đề tình yêu. Nam ca sĩ đã hát tặng khán giả ca khúc Cánh hồng phai. Trong phần trò chuyện, Minh Trí đã đặt cho Hồ Quang Hiếu khá nhiều câu hỏi về những chuyện tình đã qua.

"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 5
"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 6

Thí sinh Lê Nguyên Bảo nhận được đề tài tuổi Mẹo với khách mời là nữ ca sĩ Minh Hằng. Trong phần giao lưu, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ tính cách của cô cũng có 2 mặt đối lập như con vật mình cầm tinh. Cô cũng chưa bao giờ bị ám ảnh bởi suy nghĩ tiêu cực rằng mèo là hiện thân của sự không may mắn. Trong chương trình, Minh Hằng thể hiện ca khúc Ngôi sao cô đơn

"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 7
"Én Vàng 2017" mở màn Chung kết cùng 4 thí sinh đầu tiên với chủ đề "12 con giáp" ảnh 8

Đêm thi tiếp theo của Én Vàng 2017 sẽ phát sóng lúc 20h45, Thứ Bảy ngày 2/12 trên HTV9.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.