Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy

Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy
HHT - Quán quân “Khởi đầu ước mơ - Dream High” Phạm Anh Duy sau 3 tháng đăng quang đã chính thức cho ra mắt single đầu tay của mình.

Single và MV Đón bình minh do công ty quản lý nghệ sĩ của nhạc sĩ Huy Tuấn (giám đốc âm nhạc của chương trình Khởi Đầu Ước Mơ) đầu tư sản xuất và thực hiện. Ca khúc chủ đề Đón bình minh do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác (Phạm Anh Duy là thành viên của đội Khắc Hưng trong cuộc thi). 

Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy ảnh 1

Đón bình minh theo nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ là cụm từ mang tính ẩn dụ. Bài hát mang nội dung tích cực, khích lệ tinh thần của giới trẻ, gửi gắm thông điệp "nếu ý chí và có nghị lực thì phía cuối con đường sẽ là 'ánh sáng' của sự thành công. MV cũng được ra mắt vào đúng dịp 26/3/2017, nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như đúng tinh thần ca khúc truyền tải.

Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy ảnh 2

Phần lời ca khúc cũng giống như chính hành trình cuộc sống của Phạm Anh Duy, tự mình bước đi trên con đường nghệ thuật và trải qua không ít khó khăn. Lựa chọn ca khúc “Đón bình minh” để quay MV đầu tay, Phạm Anh Duy muốn truyền tải câu chuyện kể về một chàng trai có ước muốn được khám phá chân trời mới và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Để thể hiện ý tưởng ca khúc, ê-kíp đã chọn Phan Thiết làm địa điểm quay MV và đây cũng chính là nơi có thể bắt được cảnh “Đón bình minh” đẹp và hùng vĩ nhất. Một lần nữa khán giả sẽ lại được chứng kiến vẻ đẹp của thiên nhiên Bàu Trắng, Mũi Kê Gà - Lagi qua những khung hình hoành tráng.

Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy ảnh 3
Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên của vùng bán hoang mạc Mũi Né, MV “Đón bình minh” của Phạm Anh Duy còn gây xúc mạnh với những hình ảnh “vượt lên số phận” như chính ý nghĩa ca khúc truyền tải. Nam ca sĩ đã mang hình ảnh của thầy giáo Trần Bình Phục với hành trình 6 năm đứng lớp dạy 0 đồng cho các em nhỏ người dân tộc Khmer không biết chữ trên đảo Hòn Chuối, nằm trên vùng biển Tây Nam của tổ quốc, mặc cho căn bệnh ung thư đang hoành hành bản thân. Một hình ảnh khác cũng đáng ngưỡng mộ không kém là hình ảnh của vận động viên khuyết tật môn cử tạ Lê Văn Công, vận động viên Việt Nam đầu tiên đoạt huy chương vàng Paralympic, đồng thời lập kỷ lục thế giới trong môn cử tạ dành cho vận động viên người khuyết tật tại Rio de Janeiro vào năm 2016

Trong buổi họp fan kiêm giới thiệu MV Đón bình minh của Phạm Anh Duy có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt như: ca sĩ Hòa Minzy, Rocker Nguyễn, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng, Jay Quân

Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy ảnh 4

Ngoài phần chia sẻ thông tin về sản phẩm đầu tay, Phạm Anh Duy cũng biểu diễn một vài ca khúc gắn liền với tên tuổi và song ca ngẫu hứng cùng Erik ca khúc “Đón bình minh”.

Erik bất ngờ song ca cùng quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy ảnh 5

MINH ĐĂNG - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm