Evy tung MV mới kết hợp cùng rapper Gonzo, thể hiện ca khúc do Đạt Dope sáng tác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để chuẩn bị cho lần debut chính thức, Evy đã không ngừng nỗ lực luyện tập để gây ấn tượng với công chúng bằng thực lực của mình. 

Trước đó, trong chương trình Rap Việt mùa 1 năm 2020, Evy gây ấn tượng mạnh khi hỗ trợ em trai Đạt Dope với ca khúc Bước. Tới vòng Bứt phá, Evy một lần nữa thể hiện giọng hát đầy nội lực của mình trong tiết mục Trăm Nghe Không Bằng Thấy của F (đội Wowy). Nữ ca sĩ được nhận xét là nhân tố thổi hồn vào bài thi, góp phần không nhỏ trong sự thành công của tác phẩm.

Evy tung MV mới kết hợp cùng rapper Gonzo, thể hiện ca khúc do Đạt Dope sáng tác ảnh 1

Nữ ca sĩ Evy.

Không chỉ vậy, trước đây Evy từng tham gia trong một số sản phẩm âm nhạc như Em Ơi Cứ Vui (Touliver - SlimV), Krazy (Binz), Chị Ngả Em Nâng (Bích Phương)... Evy thu hút lượng lớn người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp, style quyến rũ cùng giọng ca truyền cảm.

Để chuẩn bị cho lần debut chính thức, Evy đã không ngừng nỗ lực luyện tập thanh nhạc, hình thể và vũ đạo để gây ấn tượng với công chúng bằng chính thực lực của mình. Ca khúc Ảo Giác như được đo ni đóng giày cho giọng hát Evy với sự kết hợp cùng rapper Gonzo, sáng tác bởi Đạt Dope (em trai của ca sĩ Evy). Với tâm huyết trong quá trình thực hiện MV, Evy mong muốn có thể xây dựng hình ảnh riêng, một chất riêng trong lòng khán giả.

Evy tung MV mới kết hợp cùng rapper Gonzo, thể hiện ca khúc do Đạt Dope sáng tác ảnh 2

Rapper Gonzo.

Chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Evy, rapper Gonzo cho biết: “Đây là sản phẩm đầu tiên mình ra mắt sau Rap Việt nên mình rất hi vọng và đầu tư tâm huyết vào sản phẩm này. Mình và Evy đã quen nhau từ lâu, mình cũng rất ấn tượng với giọng hát của Evy qua nhiều sản phẩm như Em Ơi Cứ Vui, hay Crazy… và đặc biệt trong chương trình Rap Việt. Mình cũng rất chăm chút cho lời rap cũng như MV lần này cùng Evy nên rất hi vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm lần này".

Evy tung MV mới kết hợp cùng rapper Gonzo, thể hiện ca khúc do Đạt Dope sáng tác ảnh 3

Từ phía Evy, nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: “Mình đã ấp ủ MV lần này từ 2020, nhưng vì dịch nên cả ê-kíp hủy tận 4 lần quay và lúc đó bản thân mình cũng khá nản lòng. Tuy nhiên, chắc vì chữ duyên và sản phẩm này mình cũng thực sự rất tâm đắc nên cả ê-kíp quyết tâm sẽ cùng nhau làm lại một lần nữa cho thật xuất sắc”.

Evy tung MV mới kết hợp cùng rapper Gonzo, thể hiện ca khúc do Đạt Dope sáng tác ảnh 4

Trong sự kiện ra mắt MV mới này, bên cạnh sự có mặt của Evy và rapper Gonzo cùng ê-kíp, nhiều anh chị em đồng nghiệp, các rapper bước ra từ Rap Việt như G.Ducky, Yuno Bigboi, Ricky Star, Đạt Dope… cũng tới ủng hộ và chúc mừng sản phẩm của nữ nghệ sĩ.

Evy tung MV mới kết hợp cùng rapper Gonzo, thể hiện ca khúc do Đạt Dope sáng tác ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm