EXO hát live như nuốt đĩa trên "Killing Voice", câu chuyện đằng sau còn bất ngờ hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu biết EXO có giọng hát xịn đét, video "Killing Voice" của nhóm được tung ra vẫn khiến fan lẫn cư dân mạng phải trầm trồ không ngớt. Video này thậm chí còn đạt 1 triệu lượt xem nhanh hơn cả MV "Let Me In" của nhóm.

EXO vừa chính thức trở lại với full album EXIST. Nhóm đang trong giai đoạn tích cực quảng bá cho album mới cũng như ca khúc chủ đề Cream Soda. Mới nhất, các chàng trai đã xuất hiện trên kênh Dingo trong Killing Voice - một chương trình mà các nghệ sĩ tham gia sẽ hát live, thể hiện lại các ca khúc nổi bật trong sự nghiệp như một dạng mashup.

EXO lần lượt thể hiện 14 ca khúc, giọng hát như nuốt đĩa và hòa âm đã tai. Trên diễn đàn theqoo, nhiều Knet thể hiện sự chìm đắm trong Killing Voice của EXO, nghe một lượt hết gần 20 phút nhưng vẫn cảm thấy quá nhanh:

"Nếu có điều ước, thì tôi mong là họ sẽ tập hợp lại và làm một video thế này lần nữa."

"Không có một bài hát nào ở đó mà tui không biết cả. EXO chính là thanh xuân của mị."

"20 phút trôi qua nhanh thật đó, tôi bất ngờ luôn. Bằng cách nào mà các thành viên tôi nghĩ giọng sẽ yếu lại hát tốt đến thế. Sự kết hợp này là hoàn hảo."

EXO hát live như nuốt đĩa trên "Killing Voice", câu chuyện đằng sau còn bất ngờ hơn ảnh 1

Vẫn còn nhiều bản hit khác khán giả mong ngóng nhưng không có trong setlist biểu diễn trên Dingo lần này, như Ko Ko Pop, Tempo...

Phía Dingo tiết lộ video Killing Voice này được EXO ghi hình one-take, liền một lèo 20 phút là xong. Người hâm mộ càng thêm phổng mũi tự hào vì giọng hát của các chàng trai. Sau khoảng 4 giờ kể từ khi đăng tải, video này cán mốc 1 triệu lượt xem. Tốc độ còn nhanh hơn 2 MV ca khúc mở đường cho đợt comeback này của nhóm làLet Me InHear Me Out.

EXO hát live như nuốt đĩa trên "Killing Voice", câu chuyện đằng sau còn bất ngờ hơn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm