EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo

EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo
HHT - EXO-L đúng là fandom chịu chơi và chịu chi nhất K-Pop rồi.

Lâu nay, EXO-L liên tục làm mọi người sửng sốt vì độ chịu chơi và chịu chi của nhóm. Hầu như bất kỳ thứ gì liên quan đến EXO, các EXO-L đều mua hết sạch như một cách bày tỏ tình cảm với các chàng trai.

EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo ảnh 1

Từ thứ nhỏ xinh như là bánh cupcake chẳng hạn. Baekhyun có lần đăng hình một chiếc bánh mà mình ăn sáng kèm theo tên của tiệm bánh này. Và đến cuối ngày hôm đó, mọi đồ ăn trong cửa hàng đấy đã được mua sạch, quá tải đơn đặt hàng đến mức tiệm bánh phải thông báo ngưng nhận đơn hàng mới vì làm không xuể.

EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo ảnh 2

Đến cả những món đồ hiệu mà EXO mặc trên người cũng là chuyện nhỏ với EXO-L. Chẳng hạn như chiếc túi hiệu BurberryKai từng cầm ra sân bay cũng được các fan tìm mua ngay lập tức. Không còn màu giống như của Kai thì EXO-L mua luôn các màu khác.

EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo ảnh 3

Và bây giờ, đẳng cấp chịu chi của EXO-L đã nâng lên một tầm cao mới: mua ô tô. Chuyện là hãng Hyundai đã mời các chàng trai EXO-CBX làm người mẫu quảng cáo cho mẫu ô tô chạy điện KONA. Chẳng thể ngờ từ khi hình ảnh EXO-CBX ngồi trong chiếc ô tô này xuất hiện, đơn đặt hàng ồ ạt đổ về.

EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo ảnh 4

Hyundai đặt mục tiêu có 12 nghìn đơn hàng sau khi mời Chen, BaekhyunXiumin làm người đại diện. Nhưng đến giữa tháng 4 đã nhận được 18 nghìn đơn. Kết quả là Hyundai phải thông báo tạm ngưng đặt trước vì đã vượt chỉ tiêu tới 150%, sản xuất ngày đêm cũng chưa kịp trả cho khách.

EXO-L giờ đây sẵn sàng mua hết sạch cả ô tô mà EXO quảng cáo ảnh 5

Được biết mỗi chiếc ô tô KONA có giá 45 nghìn đô-la (khoảng 1 tỷ đồng), thế mà EXO-L cũng ồ ạt mua đến cháy hàng thì ai mà chẳng sửng sốt cơ chứ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm