EXO-L tiếp tục gây choáng khi chi "khủng" mừng sinh nhật của chàng út Sehun (EXO)

EXO-L tiếp tục gây choáng khi chi "khủng" mừng sinh nhật của chàng út Sehun (EXO)
HHT - EXO-L Trung Quốc đang gây ấn tượng cực lớn khi liên tục chi mạnh tay, gần đây là bao trọn vị trí vàng ở Quảng trường Thời đại New York và mua hẳn một biển quảng cáo ở phố Oxford (London) để mừng sinh nhật Sehun.

Thoáng cái sinh nhật của út Sehun lại đến vào ngày 12/4 tới. Năm nay, trong dịp sinh nhật lần thứ 24, chàng trai này được fan của mình chi mạnh tay bằng cách bao trọn một tấm bảng quảng cáo tại Oxford Circus, một ga tàu điện ngầm rất đông đúc tại London. Mặc dù sinh nhật Sehun tận vào ngày 12 tháng 4, tấm quảng cáo này đã được dựng lên từ ngày 27 tháng 3 rồi nhé! 

EXO-L tiếp tục gây choáng khi chi "khủng" mừng sinh nhật của chàng út Sehun (EXO) ảnh 1

Oxford Street là con phố mua sắm nổi tiếng bậc nhất London khi mỗi năm thu hút hơn 30 triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây. Đây cũng được xem là khu mua sắm nhộn nhịp nhất châu Âu với hơn 300 cửa hàng. Vậy nên số tiền dùng để mua trọn tấm bảng quảng cáo này cũng không có “hạt dẻ” chút nào đâu! Chính vì có số lượng người đông đúc qua lại, các EXO-L đã chọn nơi này với hi vọng sẽ thu hút được không chỉ fan của EXO mà còn cả những người khác nữa.

EXO-L tiếp tục gây choáng khi chi "khủng" mừng sinh nhật của chàng út Sehun (EXO) ảnh 2
EXO-L tiếp tục gây choáng khi chi "khủng" mừng sinh nhật của chàng út Sehun (EXO) ảnh 3

Được biết, dự án ngốn rất nhiều tiền này lại một lần nữa là của EXO-L Trung Quốc. Mới mấy hôm trước fan của nhóm cũng đã mua một vài vị trí quan trọng ở Quảng trường Thời đại New York để treo ảnh mừng sinh nhật Sehun, ChanyeolLay. Ngoài ra, cộng đồng EXO-L Trung Quốc cũng mua luôn vị trí vàng ở đây để treo các dự án kỉ niệm 5 năm EXO. Được biết số tiền phải tiêu tốn là 5 triệu USD (khoảng 114 tỉ VNĐ). Nếu bạn là một EXO-L và đang sống gần những vị trí này, hãy nhớ đến chiêm ngưỡng và đừng quên gửi ảnh về fanpage Hoa Học Trò nhé!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm