Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc

HHT - Trang web chuyên về bình chọn nhan sắc TC Candler đang khiến cộng đồng BLINKs vô cùng phẫn nộ vì dám “mỉa mai” trình độ tiếng Anh của Jisoo (BLACKPINK) trong bức ảnh giới thiệu về cô trên BXH The 100 Most Beautiful Faces of 2020 (100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2020).

TC Candler là một trang web chuyên về các BXH bình chọn nhan sắc rất nổi tiếng và có uy tín. Hàng năm, trang web này đều đưa ra nhiều BXH để người hâm mộ bình chọn cho thần tượng của mình.

Ngày 28/12, khi công bố BXH The 100 Most Beautiful Faces of 2020 (100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2020), cộng đồng BLINKs nhanh chóng phát hiện ra TC Candler đã có phần giới thiệu về Jisoo (BLACKPINK) vô cùng “mỉa mai”.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 1
Đứng ở vị trí thứ 50 trong BXH, Jisoo được giới thiệu là: Ca sĩ/ Vũ công/ Người mẫu (25 tuổi) - Tiếng Anh của cô ấy là một điều đáng tiếc (tạm dịch).

Cộng đồng BLINKs vô cùng tức giận và đã ngay lập tức đưa hashtag #APOLOGIZETOJISOOTccandler lên top trending, nhằm yêu cầu TC Candler có lời giải thích và xin lỗi.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 2
Phía TC Candler cũng đã ngay lập tức đưa ra phản hồi: “Nếu các bạn không biết đó chính là lời nói đùa của Jisoo… thì tôi chẳng có gì để giải thích với bạn. Chúng tôi yêu quý Jisoo… và cô ấy cũng thích câu nói đùa đó. Kết thúc tranh luận.”

Tuy nhiên, phản hồi có phần “cợt nhả” này của TC Candler thậm chí còn khiến cộng đồng BLINKs tức giận hơn. Cho dù đó là lời nói đùa của Jisoo thật, thì TC Candler cũng không thể dùng nó để đưa lên phần giới thiệu về Jisoo trên web một cách công khai như vậy, vì rút cuộc, đâu phải ai cũng hiểu đó là lời nói đùa của chính Jisoo đâu.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 3
Đúng là trong 4 thành viên BLACKPINK thì khả năng tiếng Anh của Jisoo là kém nhất, trong khi cả 3 cô em đều nói tiếng Anh rất thành thạo. Nhưng với idol Hàn, đó là điều hết sức bình thường, thậm chí nhiều idol cũng không hề có ý định phải học và nói tiếng Anh thành thạo, thường thì trong một nhóm nhạc, chỉ cần có 1 thành viên biết tiếng Anh là đủ.

Cộng đồng BLINKs vẫn tiếp tục đẩy hashtag #APOLOGIZETOJISOOTCcandler lên trending toàn cầu nhằm yêu cầu TC Candler phải thay đổi phần giới thiệu về Jisoo trên BXH.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp từ internet
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.