Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc

HHT - Trang web chuyên về bình chọn nhan sắc TC Candler đang khiến cộng đồng BLINKs vô cùng phẫn nộ vì dám “mỉa mai” trình độ tiếng Anh của Jisoo (BLACKPINK) trong bức ảnh giới thiệu về cô trên BXH The 100 Most Beautiful Faces of 2020 (100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2020).

TC Candler là một trang web chuyên về các BXH bình chọn nhan sắc rất nổi tiếng và có uy tín. Hàng năm, trang web này đều đưa ra nhiều BXH để người hâm mộ bình chọn cho thần tượng của mình.

Ngày 28/12, khi công bố BXH The 100 Most Beautiful Faces of 2020 (100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2020), cộng đồng BLINKs nhanh chóng phát hiện ra TC Candler đã có phần giới thiệu về Jisoo (BLACKPINK) vô cùng “mỉa mai”.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 1
Đứng ở vị trí thứ 50 trong BXH, Jisoo được giới thiệu là: Ca sĩ/ Vũ công/ Người mẫu (25 tuổi) - Tiếng Anh của cô ấy là một điều đáng tiếc (tạm dịch).

Cộng đồng BLINKs vô cùng tức giận và đã ngay lập tức đưa hashtag #APOLOGIZETOJISOOTccandler lên top trending, nhằm yêu cầu TC Candler có lời giải thích và xin lỗi.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 2
Phía TC Candler cũng đã ngay lập tức đưa ra phản hồi: “Nếu các bạn không biết đó chính là lời nói đùa của Jisoo… thì tôi chẳng có gì để giải thích với bạn. Chúng tôi yêu quý Jisoo… và cô ấy cũng thích câu nói đùa đó. Kết thúc tranh luận.”

Tuy nhiên, phản hồi có phần “cợt nhả” này của TC Candler thậm chí còn khiến cộng đồng BLINKs tức giận hơn. Cho dù đó là lời nói đùa của Jisoo thật, thì TC Candler cũng không thể dùng nó để đưa lên phần giới thiệu về Jisoo trên web một cách công khai như vậy, vì rút cuộc, đâu phải ai cũng hiểu đó là lời nói đùa của chính Jisoo đâu.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 3
Đúng là trong 4 thành viên BLACKPINK thì khả năng tiếng Anh của Jisoo là kém nhất, trong khi cả 3 cô em đều nói tiếng Anh rất thành thạo. Nhưng với idol Hàn, đó là điều hết sức bình thường, thậm chí nhiều idol cũng không hề có ý định phải học và nói tiếng Anh thành thạo, thường thì trong một nhóm nhạc, chỉ cần có 1 thành viên biết tiếng Anh là đủ.

Cộng đồng BLINKs vẫn tiếp tục đẩy hashtag #APOLOGIZETOJISOOTCcandler lên trending toàn cầu nhằm yêu cầu TC Candler phải thay đổi phần giới thiệu về Jisoo trên BXH.

Fan của Jisoo BLACKPINK tức giận vì idol bị “mỉa mai” trình độ tiếng Anh trên web nhan sắc ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp từ internet
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.