Fan F.T. Island kí tên đòi đuổi trưởng nhóm Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm

Fan F.T. Island kí tên đòi đuổi trưởng nhóm Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm
HHT - Ngay cả người hâm mộ cũng không thể tha thứ cho tội lỗi của Choi Jong Hoon.

Ngày 13/3, trưởng nhóm Choi Jong Hoon (F.T. Island) đã được xác nhận là một trong những thành viên của nhóm chat "đen" của SeungriJung Joon YoungChoi Jong Hoon còn từng bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 3/2016, nhưng nhờ có người giúp đỡ, Choi Jong Hoon đã thoát tội. 

Fan F.T. Island kí tên đòi đuổi trưởng nhóm Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm ảnh 1

Cộng đồng fan F.T. Island cực kì phẫn nộ trước thông tin này. Hàng nghìn fan đã kí tên vào bản kiến nghị yêu cầu đuổi Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm.

Trong bản kiến ​​nghị, người hâm mộ F.T. Island tuyên bố: "Chúng tôi yêu cầu loại bỏ ngay lập tức thành viên Choi Jong Hoon khỏi ban nhạc vì những tranh cãi của anh ta, bao gồm cả việc lái xe say xỉn lẫn lan truyền camera ẩn".

Fan cũng chỉ ra rằng: "Công ty chủ quản tuyên bố Choi Jong Hoon không liên quan đến vụ việc, nhưng không giải trình được về đoạn tin nhắn Kakaotalk. Bản thân Jong Hoon vẫn chưa lên tiếng về bất kỳ lời buộc tội nào. 

Fan F.T. Island kí tên đòi đuổi trưởng nhóm Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm ảnh 2

Là trưởng nhóm, Jong Hoon đã làm hoen ố nặng nề hình ảnh của F.T. Island. Những hoạt động của nhóm từ nay về sau sẽ bị ảnh hưởng lớn. Chúng tôi đề nghị loại bỏ vĩnh viễn Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm chứ không đơn giản là tạm ngưng hoạt động". 

Trước đó, thông qua thư xin lỗi, Choi Jong Hoon nói rằng sẽ tạm dừng mọi hoạt động cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm