Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống”

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống”
HHT - Những diễn biến mới nhất của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" liên tiếp mang đến khán giả những tình huống “đau tim” khi Tường thoát chết thần kỳ, bà Mai làm lạc mất cháu, Hân “lĩnh trọn” cái tát từ cha ruột, còn Công thì bơ vơ đầu đường xó chợ.

Tập 59 mở đầu với tình huống vô cùng căng thẳng khi tình trạng bệnh của Tường đột ngột chuyển biến xấu. Trong khoảnh khắc các bác sĩ bó tay vì tim Tường ngừng đập, thì Hương đã chạy vào lay Tường và hứa nếu anh tỉnh dậy thì cô sẽ nói cho anh biết đáp án về tình cảm mà cô dành cho anh.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 1

Và điều kỳ diệu đã xảy ra, nhịp tim của Tường đập trở lại. Các fan có thể thở phào khi giám đốc Tường đã được Hương “cứu sống” như một kỳ tích. Qua biến cố sinh ly tử biệt này, có lẽ HươngTường sẽ không còn bất cứ do dự gì để đến bên nhau.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 2

Mặt khác, sau khi chứng kiến mối tình “chậm trễ” suýt mất nhau cả đời của Hương - Tường, Nhân đã nhanh chóng cầu hôn Minh vì anh không muốn bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc nào ở bên người yêu. Anh chàng “hoàng tử cà phê” đã có màn cầu hôn ngoạn mục giữa ngã tư đường. Nghe được tin vui của Minh - Nhân, bà Mai bày tỏ mong muốn đôi trẻ cưới sớm. Còn đối với ông Lực - bố của Nhân, niềm vui càng trọn vẹn khi Phúc đã quyết định sẽ không đi nước ngoài nữa.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Công vì nhớ con nên lén lút trở về nhà Hương để nhìn con từ xa. Đi học về, bé Bo đã nhìn thấy ba, nhưng Minh cho rằng cháu mình đã nhìn nhầm. Về phía mẹ và em gái Công, họ vẫn tiếp tục “ăn bám” tại nhà Hương và giành phần chăm sóc bé Bo trong thời gian Hương vắng nhà (vào bệnh viên lo cho Tường), để hợp thức hóa chuyện ăn nhờ ở đậu.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 4

Rơi vào bước đường cùng, lúc này, Công phải đi làm phụ hồ kiếm sống quá ngày. Vốn quen thói ngồi chơi xơi nước, giờ phải làm việc nặng nhọc, Công đuối sức và liên tục bị chủ la mắng. Việc Công sống kiếp “chó chui gầm chạn”, không dám nhìn mặt người nhà âu cũng là quả báo cho thói trăng hoa, đối xử tàn nhẫn với vợ và không biết trân trọng hạnh phúc gia đình mà Công đã gây nên.  

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 5

Nửa cuối tập 59 đã làm cho khán giả hồi hộp đến nghẹt thở khi chứng đãng trí của bà Mai ngày càng nặng, dẫn đến việc bà dẫn bé Gấu - con trai út của Hân đi chợ và để lạc mất cháu lúc nào không biết. Cho đến lúc bà Đào phát hiện bé Gấu không hề có trong nhà, bà Mai mới hốt hoảng nhớ lại và chạy ra chợ tìm cháu như điên.

Mai hốt hoảng đi tìm cháu.

Hay tin, Minh, HươngKiệt cũng lần lượt chạy đến trấn an mẹ và cùng nhau đi tìm kiếm. Ông Vương cũng đã kịp thời có mặt để an ủi vợ. Từ một “nội tướng” kiên cường, mạnh mẽ trong nhà, giờ đây bà Mai trở nên hoảng loạn, sợ hãi đến thất thần và gần như gục ngã.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 6

Tại nhà bà Mai, Hân đi làm về và nghe bà nội báo tin bé Gấu mất tích. Ngay lúc này bà Mai cũng được người nhà dìu về. Chẳng thèm hỏi lý do, Hân đã lao ra mắng nhiếc sa sả, như muốn “ăn tươi nuốt sống” mẹ. Mặc dù thấy bà Mai sợ kinh hồn bạt vía và luôn miệng xin lỗi nhưng Hân vẫn không ngừng quát tháo, oán trách mẹ.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 7
Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 8

Hành động này của Hân đã khiến ông Vương nổi cơn thịnh nộ. Ông Vương đã ra tay giáng cho con gái một cú tát, đuổi Hân ra khỏi nhà, với lời khẳng định: “Đối với ba, mẹ của con là quan trọng nhất”.

Hân bị ông Vương tát một cú trời giáng.

Chẳng những không hối lỗi, Hân còn cãi lại ba, trách ông luôn quan tâm đến Hương nhiều hơn, đồng thời dọa sẽ dọn ra khỏi nhà cho ba vừa lòng. May mắn là bé Gấu được trả về nhà an toàn. Thì ra trước đó bà Mai đã gửi cháu cho người ta trông, nhưng do đầu óc lẩn thẩn nên bà đã quên mất.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 9
Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 10
Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 11

Sau chuyện về bé Gấu, Mai mệt mỏi ngã bệnh. Còn vợ chồng Hân - Kiệt đã xảy ra một trận cãi vả lớn. Hân miệt thị chồng và cho là Kiệt “bị điên” khi anh đề nghị cô nghỉ làm để ở nhà trông con. Và Kiệt đã “nổi điên” thật sự! Anh lớn tiếng quát mắng vợ với thái độ cứng rắn, bắt Hân phải nghe lời mình. Có thể nói sự quá quắt của Hân đã đi quá giới hạn và sức chịu đựng của Kiệt, khiến anh “bùng nổ”.

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 12
Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 13

Với những tình huống gây cấn, Gạo Nếp Gạo Tẻ ngày càng hấp dẫn khi Kiệt đã không còn là Kiệt của ngày hôm qua; Hân cũng không còn ai trong nhà “chống lưng” để mà “làm trời làm đất” như lúc trước…

Fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đau tim bởi trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Tường được Hương “cứu sống” ảnh 14

Tiếp tục đón xem tập 60 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư 19/09.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".