Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Làn sóng chỉ trích và yêu cầu Joshua (Seventeen) rời nhóm ngày càng nghiêm trọng sau khi một video trong concert Seventeen được tiết lộ. Trong đó, Joshua được cho là đã có hành động dành riêng cho “bạn gái tin đồn”.

Mới đây, một đoạn video trong concert của Seventeen được tiết lộ đã gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội bởi netizen Hàn. Trong video, Joshua được cho là đã đến gần khu vực mà “bạn gái tin đồn” đang ngồi và vẫy tay với cô.

Danh tính cô gái được tiết lộ là Cho Mi Young - một người mẫu ảnh ở Hàn, dựa vào trang phục của cô gái giống với trang phục mà Cho Mi Young đăng trong một bài viết trên Instagram.

Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 1
Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 2

Ngay khi video được tung ra và tin đồn bắt đầu lan rộng, Cho Mi Young có động thái xóa đi một số hình ảnh được cho là “lovestagram” trên trang cá nhân khiến netizen Hàn càng có cơ sở khẳng định tin đồn hẹn hò là thật. Phần lớn cư dân mạng thể hiện sự thất vọng về Joshua:

“Wow, anh ta quá đáng thật đấy.”

“Tôi không hiểu nổi tại sao anh ta lại vẫy tay với cô gái và thể hiện rằng họ đang hẹn hò.”

“Không biết anh ta đã nói bao nhiêu lần rằng sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong năm nay?”

“Tôi thì không sao, nhưng một trong những người bạn của tôi đã bị tổn thương sâu sắc.”

Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 3
Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 4
Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 5

Sau loạt bằng chứng chỉ ra “lovelines” vô cùng lộ liễu của cặp đôi, đoạn video được tung trên mạng càng đẩy cao làn sóng phẫn nộ của người hâm hộ đối với mối quan hệ của Joshua và “bạn gái tin đồn”. Ngay sau đó, một bộ phận fan Seventeen đã thuê xe chạy quanh tòa nhà công ty quản lý HYBE để biểu tình yêu cầu Joshua rời nhóm.

Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 6
Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 7

Sự việc đã dấy lên câu hỏi về ranh giới giữa đời sống cá nhân và công khai của các thần tượng K-Pop, đặc biệt trong một ngành công nghiệp đòi hỏi phải có những hạn chế nhất định về các mối quan hệ cá nhân.

Hầu hết phản ứng tiêu cực từ netizen đều đến từ việc họ cảm thấy hành động của Joshua là không tôn trọng fan - những người luôn dành tình yêu thương và ủng hộ Seventeen. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Joshua là người trưởng thành và đời sống cá nhân cần được tôn trọng riêng tư hơn.

Fan Hàn yêu cầu Joshua rời Seventeen sau hành động dành riêng cho "bạn gái tin đồn" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.