Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Cặp đôi tin đồn” V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) lại trở thành tâm điểm chú ý sau khi cư dân mạng suy đoán rằng V đã gián tiếp nhắn gửi những lời mật ngọt đến “bạn gái tin đồn” qua sản phẩm âm nhạc solo gần đây.

Vào ngày 8 tháng 8, tracklist cho album solo Layover của V (BTS) đã được công bố. Concept của album lần này do CEO của ADOR là Min Hee Jin - nhân vật quyền năng đứng sau nhiều nghệ sĩ SM và thành công vang dội của NewJeans thực hiện. Dựa vào bức ảnh trên teaser, có thể thấy mini-album của V sẽ bao gồm sáu bài hát và phiên bản piano của ca khúc Slow Dancing.

Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo ảnh 1

Dĩ nhiên các ARMY (fandom BTS) rất hào hứng được thưởng thức tất cả các bài hát trong album. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một bộ phận netizen đã “soi” ra “hint” ẩn giấu trong ca khúc For Us, đặt nghi vấn rằng dường như bài hát này được dành riêng cho người “bạn gái tin đồn” của V là Jennie (BLACKPINK).

Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo ảnh 2

Cụ thể, trong For Us có một phần lời bài hát như sau: “Lúc này, em đang ở California. Tôi vẫn đang đợi ngày chúng mình hội ngộ. Liệu em sẽ thay đổi suy nghĩ chứ. Tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả, vì chúng ta”. (tạm dịch)

Netizen chỉ ra rằng, Jennie đã mua một ngôi nhà ở Los Angeles, California. Đây là thành phố luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Jennie. V cũng từng bị lộ ảnh ở bể bơi, được suy đoán là bức ảnh chụp ở bể bơi của nhà Jennie tại Los Angeles. Vì vậy, netizen cho rằng lời nhắn "Tôi vẫn đợi ngày chúng mình hội ngộ" là dành cho Jennie, người mà nam idol sẵn sàng "từ bỏ tất cả" để được ở bên.

Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo ảnh 3
Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo ảnh 4

Ngoài ra, trong đợt quảng bá Layover, V có đeo một chiếc vòng cổ của thương hiệu Foundrae, được đồn đại là "đồ đôi" với Jennie.

Tuy nhiên, đông đảo ARMY và BLINK (fandom BLACKPINK) cho rằng mọi người đang suy diễn quá nhiều và bằng chứng được đưa ra không đủ “nặng ký“ để kết luận bất cứ điều gì.

Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo ảnh 5

Về thực hư chuyện hẹn hò của V và Jennie, hai nghệ sĩ và hai bên công ty quản lý đều không đưa ra thông báo chính thức nào liên quan đến vấn đề này sau khi tin đồn rộ lên vào tháng 5/2023, khi V và Jennie được cho là nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Paris (Pháp).

Netizen “soi” bằng chứng V BTS ngầm nhắc đến “bạn gái tin đồn” Jennie BLACKPINK khi solo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm