Fan K-Pop ăn "dưa bở", mừng hụt với cặp đôi Kihyun (MONSTA X) - Bona (WJSN)

HHT - Vừa mới mừng hụt với tin tức về cặp đôi Loco - Stephanie Lee vào ngày hôm qua thì hôm nay, fan K-Pop lại được ăn quả "dưa bở" với Kihyun (MONSTA X) - Bona (WJSN).

Ngay sáng 21/4, tờ Sports Chosun - đối thủ mạnh của hung thần showbiz Dispatch đã tiết lộ rằng hai idol Kihyun (MONSTA X) và Bona (WJSN) đã bí mật hẹn hò được 5 năm rồi. Vì hai người cùng thuộc công ty quản lý Starship Ent nên có điều kiện quen biết từ khi còn là thực tập sinh, thường xuyên chia sẻ khó khăn cũng như động viên nhau cố gắng.

Ban đầu, hai người chỉ xem nhau như anh trai - em gái nhưng dần dà đã nảy sinh tình cảm, chính thức trở thành một cặp từ 5 năm trước và đến bây giờ vẫn rất hạnh phúc.

Fan K-Pop ăn "dưa bở", mừng hụt với cặp đôi Kihyun (MONSTA X) - Bona (WJSN) ảnh 1 Kihyun - Bona dính tin đồn tình cảm

Chuyện tình yêu của hai người không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp khi Kihyun đã debut vào giữa năm 2015 còn Bona ra mắt vào đầu năm 2016. Tuy hai nhóm nhạc MONSTA X và WJSN không quá thành công, Kihyun và Bona không phải idol hàng đầu nhưng cũng vẫn có lượng fan nhất định.

Sports Chosun tiết lộ rằng sở dĩ Kihyun và Bona có thể qua lại suốt 5 năm mà không bị phát hiện là vì hai người hẹn hò vô cùng cẩn thận. Họ thường gặp nhau trong xe ô tô của Kihyun, hoặc tới những nơi ít người qua lại. Có một cách nữa mà nhiều idol áp dụng là rủ thêm bạn bè thân thiết đi cùng để nếu có bị ai đó nhìn thấy thì cuộc hẹn này chỉ giống như một nhóm bạn đang gặp gỡ mà thôi. Thậm chí Sports Chosun còn có thông tin Kihyun, Bona mới đi nghỉ dưỡng ở đảo Jeju cùng bạn bè.

Fan K-Pop ăn "dưa bở", mừng hụt với cặp đôi Kihyun (MONSTA X) - Bona (WJSN) ảnh 2 Công ty đại diện đã phủ nhận tin đồn này

Chỉ tiếc rằng ngay sau đó, công ty đại diện của cả hai đã lên tiếng dập tan tin đồn khi khẳng định “Kihyun và Bona chỉ là tiền bối, hậu bối đơn thuần mà thôi. Chuyện hẹn hò lâu năm hoặc cùng nhau du lịch đều không đúng”.

Fan K-Pop ăn "dưa bở", mừng hụt với cặp đôi Kihyun (MONSTA X) - Bona (WJSN) ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm