Vì đâu fan K-Pop cho rằng chỉ cao thủ môn Hình học mới nên hâm mộ NCT?

HHT - Thật sự thì không nhóm nhạc K-Pop nào có mô hình phức tạp như NCT, nếu không giỏi môn Hình học chắc fan sẽ đau đầu nhức mắt khi nhìn vào.

Ngay từ khi công ty giải trí SM mới nhắc đến kế hoạch cho ra đời nhóm nam NCT (Neo Culture Technology) thì fan K-Pop đã tranh cãi rất nhiều vì mô hình quá mới mẻ. Đây là một nhóm nhạc không có số lượng thành viên cố định, sẽ luôn có những nhân vật mới gia nhập theo từng dự án và cũng sẽ có những người sau một thời gian hoạt động nhất định sẽ tốt nghiệp, rời nhóm.

Vì đâu fan K-Pop cho rằng chỉ cao thủ môn Hình học mới nên hâm mộ NCT? ảnh 1 NCT có mô hình rất phức tạp

Vì NCT cực đông thành viên nên sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ hoạt động ở từng quốc gia khác nhau. Thế vẫn chưa hết nhức não, NCT có hai nhóm nhỏ cố định là NCT 127 (tại Hàn Quốc), Way V (tại Trung Quốc) với số thành viên ổn định. Ngoài ra còn hai nhóm nhỏ linh động là NCT U, NCT Dream với số lượng thành viên thay đổi theo từng lần comeback. Sắp tới NCT sẽ bổ sung thêm các nhóm nhỏ mới và số lượng thành viên chắc hẳn sẽ vượt qua con số 21 hiện tại.

Vì đâu fan K-Pop cho rằng chỉ cao thủ môn Hình học mới nên hâm mộ NCT? ảnh 2 Số lượng thành viên thay đổi không ngừng

Tất nhiên sẽ có những thành viên chủ chốt tham gia nhiều nhóm nhỏ khác nhau. Chưa hết, mỗi sản phẩm âm nhạc của từng nhóm nhỏ lại chỉ có một số thành viên nhất định tham gia, không giống như các nhóm nhạc thông thường là cả nhóm đều góp mặt.

Hệ thống này phức tạp đến mức các NCTzen đã kỳ công vẽ ra gia phả của đại gia đình NCT, tách bạch rõ về các nhóm nhỏ cũng như tên từng thành viên, nhìn "chóng mặt" không khác gì các tờ bản đồ tàu điện ngầm của một thành phố lớn. Đã vậy, công ty giải trí SM còn hay thay đổi mô hình hoạt động của NCT thường xuyên nên fan lại phải "biến thiên" vị trí, thay đổi sơ đồ mới đến hoa cả mắt.

Vì đâu fan K-Pop cho rằng chỉ cao thủ môn Hình học mới nên hâm mộ NCT? ảnh 3 Sơ đồ cũ của mô hình NCT
Vì đâu fan K-Pop cho rằng chỉ cao thủ môn Hình học mới nên hâm mộ NCT? ảnh 4

Sơ đồ mới của năm 2020 lại càng thêm phức tạp

Chẳng thế mà nhiều NCTzen đã nói vui rằng muốn gia nhập fandom NCT thì phải học thật giỏi môn Hình học mới được, chứ người thường nhìn thấy mấy sơ đồ thành viên này sẽ muốn chuyển sang hâm mộ nhóm khác cho yên bình.

Mà thật ra không chỉ có khán giả chẳng nhớ được hết mặt, thuộc được hết tên các chàng trai NCT mà chính thành viên NCT cũng vậy luôn. Có lần Doyoung (NCT 127), Renjun (NCT Dream) đã cùng livestream tâm sự với fan và Doyoung thừa nhận rằng “Dù chúng mình ở cùng một nhóm, nhưng vì đông quá nên thật khó để nhớ được hết mọi người đấy”.

Vì đâu fan K-Pop cho rằng chỉ cao thủ môn Hình học mới nên hâm mộ NCT? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm