Fan K-Pop đau đầu truy tìm danh tính sao nữ ghé quán bar có bệnh nhân COVID-19

HHT - Việc một sao nữ K-Pop vô tình có mặt ở một quán bar đúng lúc một bệnh nhân COVID-19 cũng đến đây đã khiến fan K-Pop xôn xao đồn đoán danh tính.

Hàn Quốc hiện đang đau đầu với một ca siêu lây nhiễm mới khi một người (tạm gọi là B) đã ghé thăm một quán bar nổi tiếng ở khu Itaewon vào đêm ngày 1/5 và vui chơi ở đây đến rạng sáng ngày 2/5. Người này đã gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều khách hàng trong quán. Rồi đến ngày 6/5, B được xác nhận dương tính với COVID-19 khiến cho các cơ quan chức năng Hàn Quốc phải truy tìm danh tính những người đã ghé đến quán bar cùng thời điểm với B.

Fan K-Pop đau đầu truy tìm danh tính sao nữ ghé quán bar có bệnh nhân COVID-19 ảnh 1 Một quán bar chật kín người ở Hàn Quốc

Theo Wikitree thì có một sao nữ nổi tiếng nằm trong danh sách khách hàng, bởi cô đã đến quán bar vào sáng sớm ngày 2/5 và vui chơi ở đây rất nhiệt tình. Theo tiết lộ của Wikitree thì cô gái này debut như một ca sĩ idol nhưng ngoài ra còn làm diễn viên, đóng cả phim truyền hình lẫn phim điện ảnh nên rất nổi tiếng. Thời gian gần đây, sao nữ này còn tích cực quyên góp tiền ủng hộ công tác phòng chống COVID-19 ở Hàn Quốc.

Vì hiện giờ vẫn chưa có kết quả xét nghiệm của sao nữ trên nhưng các đài truyền hình đã được thông báo về trường hợp này để chú ý thực hiện các biện pháp cách ly. Còn cư dân mạng thì hiển nhiên được dịp thi nhau suy đoán danh tính của sao nữ nói trên. Rất nhiều nữ idol từng đóng phim đã được kể ra như Suzy, Yoona, Naeun (Apink) và thậm chí cả IU nhưng các fan của những idol này đều lên tiếng phản bác ngay lập tức, không muốn thần tượng của mình bị đồn đoán vô căn cứ.

Fan K-Pop đau đầu truy tìm danh tính sao nữ ghé quán bar có bệnh nhân COVID-19 ảnh 2 Khán giả đang rất tò mò về danh tính sao nữ liên quan đến vụ việc.

Vụ lây nhiễm này cũng đang thu hút sự quan tâm của công chúng vì nếu bệnh nhân B lây virus cho một ai đó ở quán bar thì chính phủ Hàn Quốc sẽ phải truy tìm danh tính toàn bộ 500 khách đã ghé quán bar cùng thời điểm. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều người sẽ phải khai báo lịch sử đi lại và lộ ra nhiều bí mật riêng tư, nhất là khi quán bar này lại thu hút nhiều khách hàng là người đồng tính.

Fan K-Pop đau đầu truy tìm danh tính sao nữ ghé quán bar có bệnh nhân COVID-19 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm