Cứ ngỡ Kim Sejeong (gugudan) không thành công, đâu ngờ cô nàng kiếm tiền tốt cỡ này

HHT - Cứ ngỡ sự nghiệp của Kim Sejeong đang mắc kẹt với nhóm gugudan nhưng hóa ra cô nàng đang sống rất ổn.

Từ khi Kim Sejeong chia tay I.O.I để debut cùng gugudan, rất nhiều khán giả đã thấy tiếc cho cô nàng. Lý do vì Sejeong xinh đẹp, hát hay, lượng fan từ thời I.O.I cũng nhiều nhưng một mình Sejeong không thể cân cả gugudan được. Việc nhóm nhạc mãi không bứt phá, chẳng có nổi một bài hit đã kéo luôn sự nghiệp của Sejeong xuống. Thậm chí nhiều người còn khuyên Sejeong nên tách nhóm ra hoạt động riêng thì tốt hơn.

Cứ ngỡ Kim Sejeong (gugudan) không thành công, đâu ngờ cô nàng kiếm tiền tốt cỡ này ảnh 1 Nhiều người còn khuyên Sejeong nên tách nhóm ra hoạt động riêng thì tốt hơn.

Mới đây, Sejeong đã tiết lộ về cuộc sống hiện tại thông qua chương trình I Live Alone. Chuyện là Sejeong mới rời ký túc xá của gugudan được 3 tháng và đang rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống một mình. Sejeong khẳng định luôn rằng cô không có mâu thuẫn gì với các thành viên trong nhóm cả, chỉ đơn giản là muốn được ở riêng mà thôi. Sejeong đã xem qua hơn 30 căn hộ mới tìm thấy một căn phù hợp với nhu cầu của mình. Và trong căn nhà đang ở thì Sejeong thích nhất tủ quần áo và tủ lạnh, cả hai đều rất rộng rãi cho cô nàng thoải mái cất đồ.

Cứ ngỡ Kim Sejeong (gugudan) không thành công, đâu ngờ cô nàng kiếm tiền tốt cỡ này ảnh 2 Sejeong đã chuyển ra ở riêng

Chương trình I Live Alone ghi hình đúng vào hôm Sejeong nhận được lương từ công ty quản lý và cô nàng đã hớn hở đến ngân hàng gửi tiết kiệm. Tuy còn trẻ nhưng Sejeong có kỹ năng quản lý tài chính rất khoa học như chia ra các phần chi tiêu hàng ngày, tiền gửi về nhà bố mẹ, tiền trả góp mua nhà và quỹ tiết kiệm. Cho đến bây giờ, Sejeong đã có tới 9 cuốn sổ tiết kiệm và còn đang lên kế hoạch đầu tư để tăng thu nhập.

Cứ ngỡ Kim Sejeong (gugudan) không thành công, đâu ngờ cô nàng kiếm tiền tốt cỡ này ảnh 3 Và còn có khá nhiều tiền gửi ngân hàng

Sejeong vốn là thành viên kiếm tiền tốt nhất nhóm gugudan nhờ các hoạt động riêng và xem ra cô nàng chi tiêu rất hợp lý khi đã mua được nhà riêng, có tiền tiết kiệm rủng rỉnh khi còn rất trẻ.

Cứ ngỡ Kim Sejeong (gugudan) không thành công, đâu ngờ cô nàng kiếm tiền tốt cỡ này ảnh 4
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm