Fan K-Pop phát hoảng khi thấy Nancy (Momoland) rơi vào cảnh tăng cân không kiểm soát

Fan K-Pop phát hoảng khi thấy Nancy (Momoland) rơi vào cảnh tăng cân không kiểm soát
HHT - Khán giả sẽ không thể nhận ra bông hồng lai Nancy (Momoland) với thân hình ngày càng mũm mĩm như thế này.

Khi nhóm Momoland mới debut, Nancy được chọn vào vị trí visual của nhóm. Nancy sở hữu vẻ đẹp lai xinh như búp bê, vóc dáng thon thả, vòng eo con kiến đúng chuẩn idol. Nhưng thời gian gần đây, Nancy dường như rơi vào cảnh tăng cân không kiểm soát.

Fan K-Pop phát hoảng khi thấy Nancy (Momoland) rơi vào cảnh tăng cân không kiểm soát ảnh 1

Đó là khi Momoland tái xuất cùng ca khúc mới I’m So Hot, ai cũng nhận ra Nancy đã tròn ra thấy rõ. Khuôn mặt của cô nàng phúng phính hẳn lên, vòng eo cũng bự hơn hẳn các thành viên khác trong nhóm. Và Nancy thậm chí còn mất center vào tay thành viên khác.

Thậm chí các fan đã “biểu tình” trước tình trạng tăng cân của Nancy bằng cách cứ đến phần hát của cô, thì khán giả lại yên lặng không cổ vũ. Những tưởng sau chuyện đó, Nancy sẽ quan tâm hơn đến vóc dáng của mình, thay đổi chế độ ăn uống tập luyện để lấy lại thân hình mảnh mai như trước kia.

Hình ảnh hậu trường cho thấy Nancy tăng cân rất nhiều

Nhưng mới đây, khi Nancy tham gia một show truyền hình thực tế thì khán giả còn sốc hơn nữa, bởi thành viên nhóm Momoland vẫn tiếp tục tăng cân. Những hình ảnh hậu trường cho thấy Nancy phải mặc áo rộng để che đi thân hình tròn trịa của mình, nhưng ở một số góc chụp vẫn thấy vòng hai của cô nàng đang ở tình trạng đáng báo động. Khuôn mặt V-line ngày nào cũng không còn nữa.

Việc Nancy tăng cân không ngừng đã khiến cho khán giả lo lắng. Bởi K-Pop là nơi đề cao tiêu chí ngoại hình, Nancy xuống sắc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Quan trọng hơn, tăng cân không kiểm soát có thể do Nancy đang gặp những vấn đề về tâm lý như căng thẳng lo lắng quá độ, khiến cho cô mắc phải chứng ăn uống không kiểm soát.

Fan K-Pop phát hoảng khi thấy Nancy (Momoland) rơi vào cảnh tăng cân không kiểm soát ảnh 3

Chính vì thế, khán giả đều mong Nancy sẽ sớm tìm được căn nguyên khiến cô trở nên mũm mĩm như thế này, để có thể điều trị dứt điểm và tìm được lại hình ảnh bông hồng lai xinh đẹp trước đây.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm