Fan kinh ngạc khi biết một chàng trai trẻ tuổi đã từ chối lời mời của cả SM lẫn YG

Fan kinh ngạc khi biết một chàng trai trẻ tuổi đã từ chối lời mời của cả SM lẫn YG
HHT - Lý do vì đâu một chàng trai trẻ nhất quyết không đầu quân cho SM hay YG, dù tha thiết được mời?

Hiện giờ, chương trình High School Rapper 2 đang gây nhiều chú ý, sau khi ca khúc Bar Code bỗng dưng vươn lên dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc, dẫn trước nhiều idol đình đám khác. Bar Code là tác phẩm mà cặp đôi Haon và Vinxen trình diễn từ đêm bán kết của show này.

Fan kinh ngạc khi biết một chàng trai trẻ tuổi đã từ chối lời mời của cả SM lẫn YG ảnh 1

Từ hiện tượng Bar Code mà khán giả quan tâm hơn đến các thí sinh của chương trình High School Rapper 2, trong số đó có chàng rapper Bang Jaemin. Chuyện là trước khi Bang Jaemin xuất hiện trong show này, công ty YG Ent đã để ý đến anh chàng và ngỏ lời mời Jaemin đầu quân. Sau khi chương trình High School Rapper 2 lên sóng, đại diện của SM Ent cũng gọi điện mời Bang Jaemin tham gia vòng thi tuyển của SM.

Fan kinh ngạc khi biết một chàng trai trẻ tuổi đã từ chối lời mời của cả SM lẫn YG ảnh 2

Những tưởng một ca sĩ trẻ như Bang Jaemin hẳn sẽ mừng húm khi được hai ông lớn để mắt đến. Thậm chí mẹ của Jaemin cũng giục giã con trai mau chóng trở thành thực tập sinh của SM hay YG, vì đây là cơ hội mà ai cũng mong mỏi. Vì là người của công ty lớn thì cơ hội thành idol nổi tiếng sẽ nhiều hơn, giàu có hơn so với rapper tự do.

Fan kinh ngạc khi biết một chàng trai trẻ tuổi đã từ chối lời mời của cả SM lẫn YG ảnh 3

Thế nhưng Bang Jaemin nhất quyết nói không. Thậm chí anh chàng đã xuất hiện tại buổi thi tuyển của SM, nhưng cố ý biểu diễn thật tệ để bị đánh trượt. Lý do của chàng trai 19 tuổi là không muốn làm ca sĩ thần tượng, mà lựa chọn làm một nghệ sĩ tự do, được thoải mái theo đuổi những gì mình thích.

Fan kinh ngạc khi biết một chàng trai trẻ tuổi đã từ chối lời mời của cả SM lẫn YG ảnh 4

Jaemin chia sẻ “Em không bao giờ muốn làm idol cả. Em muốn được hát thể loại nhạc mà mình thích chứ không phải hát thứ người khác yêu cầu. Nếu tiếp tục nhận được những lời đề nghị như thế này, em sẽ vẫn từ chối thôi”.

Tuy khán giả tiếc cho Bang Jaemin khi bỏ lỡ cơ hội lớn đến thế, nhưng mọi người cũng nể phục chàng trai còn rất trẻ nhưng đã suy nghĩ chín chắn, và biết rõ mình muốn gì.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm