Fan lại bấn loạn khi Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn động viên thăm hỏi lẫn nhau

Fan lại bấn loạn khi Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn động viên thăm hỏi lẫn nhau
HHT - Hôm qua (5/9), các fan của cả Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn đã rất "bấn loạn" khi bắt gặp trên Instagram Stories dòng nhắn tin thăm hỏi của hai anh chàng điển trai và tài năng dành cho nhau.

Theo đó, Rocker Nguyễn đã đăng tải trên Instagram stories đoạn tin nhắn thăm hỏi giữa anh và GOT7 Jackson. Rocker Nguyễn đã hỏi thăm sức khỏe và dành lời động viên cho Jackson khi vào sáng hôm qua, công ty quản lý (JYP) của GOT7 đột ngột tuyên bố vì lý do sức khỏe nên Jackson sẽ tạm hoãn lịch trình của mình và không tham gia các hoạt động quảng bá cùng nhóm tại Nhật trong thời gian tới.

Nguyên văn đoạn trò chuyện của RockerJackson như sau: “Hey chàng trai, tôi nghe nói là cậu phải hoãn tất cả các hoạt động của mình lại vì lý do sức khỏe. Tôi mong cậu sớm hồi phục và tất cả các khó khăn của cậu, cho dù là bất cứ điều gì, cũng sẽ qua đi nhanh chóng mà thôi. Gửi đến cậu những lời chúc tích cực nhất như cách mà cậu vẫn thường làm, người anh em. Giữ gìn sức khỏe nhé!". Jackson cũng nhanh chóng “thả tim” cho Rocker cùng với lời hồi đáp: “Cám ơn người anh em.”

Fan lại bấn loạn khi Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn động viên thăm hỏi lẫn nhau ảnh 1

Đăng tải trên Instagram cá nhân của mình, Rocker Nguyễn cũng không quên tiếp tục động viên người bạn của mình: “Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy luôn luôn mạnh mẽ nhé người anh em. Cậu còn có rất nhiều IGOT7 ở đây ủng hộ cậu. Chóng khỏi bệnh nhé chàng trai. #Jacksonfighting”.

Đây không phải là lần đầu tiên Rocker NguyễnJackson nhắn tin động viên nhau thông qua mạng xã hội. Trước đó, cặp đôi nghệ sĩ đã nhiều lần làm các fan hâm mộ của nhau “phát sốt” vì sự đáng yêu và quan tâm lẫn nhau của mình. JacksonRocker quen biết nhau vào dịp GOT7 sang Việt Nam tham gia trình diễn trong Lễ trao giải Zing Music Award 2016. Cả hai đã có dịp trò chuyện, làm quen với nhau trong hậu trường và follow Instagram lẫn nhau.  

Fan lại bấn loạn khi Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn động viên thăm hỏi lẫn nhau ảnh 2

Hiện tại, Rocker Nguyễn cũng đang tất bật với lịch trình bận rộn của mình trên trường quay Glee V với thời qian ghi hình tới 16 tiếng/ ngày. Thời gian biểu sát sao cùng các hoạt động tập luyện vũ đạo, bóng rổ, thu âm đã khiến Rocker bị sụt cân liên tục, cảm sốt, thậm chí anh đã phải nhập viện vì ngất xỉu trên trường quay. Do đó, Rocker Nguyễn cũng đã gửi đến các fan hâm mộ lời xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng.

Fan lại bấn loạn khi Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn động viên thăm hỏi lẫn nhau ảnh 3
Fan lại bấn loạn khi Jackson (GOT7) và Rocker Nguyễn động viên thăm hỏi lẫn nhau ảnh 4

Ngoài ra, Rocker Nguyễn tiết lộ anh đang lên kế hoạch trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc vào cuối năm nay với mini album đầu tay dự kiến phát hành vào tầm tháng 10. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm