Fan Mariah Carey ra đây mà xem, chị mới làm The Chainsmokers bị “quê một cục” đây nè!

Fan Mariah Carey ra đây mà xem, chị mới làm The Chainsmokers bị “quê một cục” đây nè!
HHT - “Gừng càng già càng cay - Hát càng hay càng lầy” chắc hẳn là câu giới thiệu phù hợp nhất về Mariah Carey thời điểm này đúng không cả nhà?

Mỗi ngày trôi qua, Hollywood đều “sản xuất” ra những chủ đề thú vị để người hâm mộ bàn tán và mổ xẻ. Mới hôm qua, mọi người còn đang “rôm rả” về những thị phi của Grammy 2019 thì hôm nay, mọi sự chú ý đã đổ dồn về nhân vật khác. Người đó không ai khác chính là nữ diva đình đám Mariah Carey và The Chainsmokers cùng sự nhầm lẫn hài hước không biết là vô tình hay hữu ý của nữ ca sĩ trên Twitter khiến cộng đồng mạng được dịp “cười thả ga”.

Fan Mariah Carey ra đây mà xem, chị mới làm The Chainsmokers bị “quê một cục” đây nè! ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu khi thành viên Alex Pall của The Chainsmokers kể về lần chạm mặt đầu tiên của nhóm với nữ danh ca Mariah Carey trên The Morning Mash Up Wednesday. Pall đã thốt lên “Oh my God! Em thích FantasyHoney lắm!” và giọng ca We Belong Together đã đáp lại đầy hào hứng “Chị cũng khoái hai đứa lắm”. Khi nghe thần tượng bày tỏ sự yêu mến đến với mình thì ai mà không mừng rỡ, The Chainsmokers cũng vậy, cả hai đã không thể giấu được sự thích thú và tiếp lời “Chị biết chúng em á?”.

Và bạn đoán xem, Mariah sẽ trả lời như thế nào? Chắc hẳn bạn còn nhớ câu trả lời “I don’t know her” của cô khi được phóng viên hỏi về Jennifer Lopez, lần này thì nữ ca sĩ không “phũ” như vậy, mà... “phũ” hơn nhiều lần khi đặt câu hỏi ngược lại cho bộ đôi DJ tài năng: “Hai em là One Direction mà đúng không?”. Từ câu hỏi có phần hơi-ngây-ngô này, không còn bàn cãi gì nữa, danh hiệu “Nữ hoàng não cá vàng” xin được phép gọi tên Mariah Carey!

Fan Mariah Carey ra đây mà xem, chị mới làm The Chainsmokers bị “quê một cục” đây nè! ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, sau màn chia sẻ về lần gặp gỡ này, chủ nhân bản hit One Sweet Day đã share lại đoạn video này và tiếp tục troll hai anh chàng với dòng chú thích: "Đương nhiên chị biết hai em chứ!! Chị yêu ca khúc “That’s what makes you beautiful” của hai em lắm!". Nhưng mà chị Mariah ơi, cả The Chainsmokers với One Direction đều không có bài hát này, chị đang muốn nhắc tới What makes you beautiful phải không? Tự hỏi không biết có khi nào chị cũng quên luôn tên những bản hit của mình không ta?

Fan Mariah Carey ra đây mà xem, chị mới làm The Chainsmokers bị “quê một cục” đây nè! ảnh 3

Đúng là không còn ai “nhọ” hơn The Chainsmokers, thiết nghĩ cả hai nên sáng tác ca khúc mới mang tên “Làm fan khó lắm, phải đâu chuyện đùa!” để lưu giữ kỷ niệm không-bao-giờ-dám-quên này về thần tượng.

Fan Mariah Carey ra đây mà xem, chị mới làm The Chainsmokers bị “quê một cục” đây nè! ảnh 4
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".