Fan "mừng húm" khi phát hiện “chàng trai hoàn hảo” Park Bo Gum cũng có nhược điểm cực bự

Fan "mừng húm" khi phát hiện “chàng trai hoàn hảo” Park Bo Gum cũng có nhược điểm cực bự
HHT - Đến một chàng trai cứ ngỡ là cái gì cũng giỏi như Park Bo Gum, lại cực dở trong một lĩnh vực mà ai cũng có thể làm tốt.

Còn nhớ khi mới đến ra mắt “ông bà chủ” Lee Hyori, Lee Sang Soon trong show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast 2, Park Bo Gum đã nhanh nhảu đề nghị được đưa Lee Sang Soon ra sân bay.

Fan "mừng húm" khi phát hiện “chàng trai hoàn hảo” Park Bo Gum cũng có nhược điểm cực bự ảnh 1

Khi xem chi tiết này, các fan của Park Bo Gum đã phì cười vì độ tự tin của anh chàng. Bởi Bo Gum thực ra lái xe rất tệ. Thậm chí trong show 2 days & 1 night, Bo Gum đã tự nhận mình có thể hát, có thể diễn xuất, làm người mẫu hay nấu ăn cũng được, chỉ có lái xe là kém vô cùng.

Fan "mừng húm" khi phát hiện “chàng trai hoàn hảo” Park Bo Gum cũng có nhược điểm cực bự ảnh 2

Trong show thực tế Youth Over Flowers, Park Bo Gum đã từng nhận nhiệm vụ lái xe chở cả đoàn. Ngay từ khi ngồi vào ghế lái, nhìn anh chàng đã khá căng thẳng.

Fan "mừng húm" khi phát hiện “chàng trai hoàn hảo” Park Bo Gum cũng có nhược điểm cực bự ảnh 3

Bo Gum chỉ cần lùi xe về phía sau thôi, nhưng anh chàng cũng đã lao thẳng xe vào cột điện. Các thành viên khác sau khi nín thở hồi hộp, chỉ còn biết phì cười vì tài lái xe của Bo Gum.

Fan "mừng húm" khi phát hiện “chàng trai hoàn hảo” Park Bo Gum cũng có nhược điểm cực bự ảnh 4

Thậm chí khi Youth Over Flowers ghi hình tại Nam Phi, chiếc xe mà Park Bo Gum điều khiển cũng bị cảnh sát giữ lại vì không tuân thủ các biển báo giao thông.

Thôi từ giờ trở đi Bo Gum chỉ nên ngồi phía sau cho người khác lái nhé.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm