Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101”

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101”
HHT - Dù đã ra đi hay vẫn còn ở lại dưới mái nhà Pledis Entertainment thì họ vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Trong tập đầu tiên của của chương trình "sống còn" Produce 101 mùa 2 phát sóng ngày 7/4, sự xuất hiện của các chàng trai NU’EST đã gây nhiều sự chú ý. Là nhóm nhạc từng nhận được nhiều sự kỳ vọng với cú hit Face năm 2012. Tuy nhiên, dù tài năng nhưng sự nghiệp của nhóm cứ mãi lận đận, rồi cái tên NU’EST cũng dần bị chìm tại K-Pop. Chính vì thế, việc NU’EST tham gia Produce 101 với tư cách thực tập sinh của Pledis Entertainment khiến các fan vừa tiếc nuối vừa đau lòng. Rất nhiều khán giả đều đồng lòng ủng hộ, hi vọng các chàng trai có thể một lần nữa tìm lại hào quang sau 5 năm debut, trong đó có cả các thành viên của nhóm nhạc nữ After School - tiền bối từng cùng “nhà” với NU’EST

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 1

Mới đây, các thành viên của Orange Caramel (nhóm nhỏ của After School) đã đồng loạt đăng hình của các thành viên NU’EST đang tham gia Produce 101 để kêu gọi các fan ủng hộ các anh chàng.

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 2

Nana đã đăng tấm hình của cả 4 anh chàng kèm theo lời nhắn nhủ: “Thật tuyệt khi được thấy các em nỗ lực và thể hiện đam mê của mình trên sân khấu chứ không từ bỏ ước mơ của mình. Chị sẽ luôn ở phía sau, hi vọng những điều tốt đẹp sẽ đến để bù đắp sự chăm chỉ của các em. DongHo, JongHyun, MinHyun, MinKi à, chúc các em may mắn nhé. Hi vọng các bạn sẽ dành thật nhiều sự chú ý và ủng hộ cho các em ấy”. Rất nhiều lời cám ơn đã được các fan của NU’EST gửi đến Nana.

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 3

RainaLizzy cũng đăng những tấm hình của các thành viên và kêu gọi sự bình chọn từ các fan.

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 4

Lizzy viết: “Chị muốn khóc. Chị đã bình chọn cho mấy đứa rồi. Cố lên nào! Mặc dù rất buồn nhưng hãy tiếp tục bước đi với cơ hội này nhé. Chị sẽ luôn ủng hộ các em. #NUEST #Hãy bình chọn cho họ #Những đứa trẻ của chúng ta là tuyệt vời nhất”.

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 5

Cựu thành viên After School - JungAh cũng không quên theo dõi phần dự thi của NU’EST và để lại lời nhắn khích lệ: “Chị luôn ủng hộ các em”.

Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 6
Fan nhà Pledis ấm lòng vì tình cảm của After School dành cho NU’EST trong “Produce 101” ảnh 7

Đặc biệt, Kahi, cựu thành viên của After School đang là một trong những huấn luyện viên của Produce 101. Là một người chị chung công ty, từng nhìn thấy các cậu em của mình trưởng thành nên khi nhìn thấy các thành viên của NU’EST trên sân khấu, Kahi đã không thể kiềm nén những giọt nước mắt vì “tụi nhỏ mãi chưa thể thành công”. Những lời nhắn nhủ Kahi dành cho các cậu em khiến rất nhiều khán giả xúc động: “Chị hiểu cảm giác của các em khi phải bắt đầu làm mọi thứ, 5 năm hoạt động thật không dễ dàng. Chị sẽ giúp đỡ các em, hãy tin ở chị”.

Là những người chị đã từng thấy NU’EST từ những ngày còn là thực tập sinh, và đều từng trải qua những chiến lược bất hợp lý của công ty, After School là người hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn của NU’EST ở thời điểm hiện tại. Hi vọng cả After School NU’EST sẽ có thể một lần nữa thành công với đam mê của mình.

Vyy - THUANGEL

(tổng hợp từ fanpage của các nghệ sĩ trong bài)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.