Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour”

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour”
HHT - Tour diễn được mong chờ nhất trong năm 2018 - “Reputation Stadium Tour” của Taylor Swift đã chính thức mở màn. Và độ hoành tráng của đêm diễn khai mạc thực sự khiến người xem mãn nhãn.

Như đã “thả thính” từ trước, tối ngày 8/5 (theo giờ địa phương), đêm diễn đầu tiên của Reputation Stadium Tour đã chính thức khai mạc ở bang Arizona. Với phần trình diễn mở màn bằng ca khúc ...Ready For It, Taylor Swift đã thực sự “đốt nóng” bầu không khí tại Glendale và khiến 6.000 khán giả có mặt gần như “bấn loạn”.

Trở lại cùng Reputation Stadium Tour, chủ nhân “siêu hit” Look What You Make Me Do quyết định mang lên sân khấu “cả đàn rắn” đúng như biệt danh Rắn Chúa mà cộng đồng gọi cô sau khi album Reputaiton ra mắt. Sử dụng những chú rắn đặt khắp khu vực sân khấu, nổi bật với chú mãng xà ngay giữa kết hợp cùng ánh đèn, Taylor đã mang đến những màn trình diễn thực sự đã mắt, bất ngờ và tạo nhiều cảm hứng.

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 1

Từ trang phục đến thiết kế sân khấu mà Taylor Swift mang đến Reputation Stadium Tour khiến nhiều fan nhận định họ thực sự may mắn khi được có mặt và "đắm chìm" trong không khí tuyệt vời này. 

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 2

Mỗi một màn trình diễn đều khiến khán giả không thể rời mắt.

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 3

Taylor cũng mang các bản hit như Bad Blood, All Too Well trở lại với tour diễn lần này nhưng ở một sắc thái mạnh mẽ và hấp dẫn hơn. 

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 4

"Xin lỗi phiên bản Taylor cũ đã là dĩ vãng rồi! Cô ấy đã trở lại đầy mạnh mẽ và lợi hại gấp nhiều lần". 

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 5

Taylor đã mang rắn lên khắp mọi nơi ở sân khấu. Như thế này thì cô nàng rất xứng danh "Rắn Chúa" rồi. 

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 6

Bên cạnh các phần trình diễn sôi động, khán giả cũng có dịp thổn thức và lắng lại với những ca khúc lãng mạn. Đặc biệt phần trình diễn Acoustic Dancing With Our Hand Tied đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Quả thật, với tất cả các màn trình diễn trong Reputation Stadium Tour, TayTay một lần nữa khẳng định phiên bản cũ đã là dĩ vãng. Bây giờ trước mặt các Swifties và khán giả chính là một Taylor Swift trưởng thành, đầy sức sống, và vô cùng mạnh mẽ. Việc sắp xếp các bản nhạc và sự xuất hiện của những khách mời như Charli XCX hay Camila Cabello cũng được thực hiện hợp lý. Từ đó, người xem được trải qua các cung bậc cảm xúc khó quên.

Fan “phát cuồng” khi Taylor Swift triệu hồi cả "đàn rắn" lên sân khấu “Reputation Stadium Tour” ảnh 7

Những màn trình diễn và cách sắp xếp hợp lý khiến tour diễn mang đến những cảm nhận trọn vẹn nhất về Reputation Stadium Tour.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm