Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó
HHT - Nguyên nhân vì đâu mà các EXO-L đang muốn sở hữu chiếc nhẫn giống như của Chanyeol?

Mới đây, các EXO-L nhanh chóng để ý thấy Chanyeol vừa có món đồ phụ kiện mới, một chiếc nhẫn nhìn rất độc đáo. Dĩ nhiên EXO-L đã đi tìm xuất xứ của chiếc nhẫn đặc biệt này, và hóa ra nó không phải một món trang sức đơn thuần.

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó ảnh 1

Chiếc nhẫn có một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đó là quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Hàn Quốc đã mở một chiến dịch thiện nguyện. Người tham gia sẽ cam kết mỗi tháng đều quyên góp một khoản tiền nhất định để giúp đỡ các trẻ em nghèo, và người này sẽ nhận được một chiếc nhẫn để luôn nhớ tới lời cam kết của mình.

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó ảnh 2

Chiếc nhẫn này có tên #Everychild, có hình dáng một chiếc kim băng được uốn cong thay cho lời hứa người đeo sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các em bé đang gặp khó khăn, sẽ giúp các em có thể lớn lên an toàn và khỏe mạnh.

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó ảnh 3

Sau khi phát hiện Chanyeol tham gia chiến dịch này của UNICEF, rất nhiều EXO-L cũng đăng ký tham gia quyên góp tiền, vừa để có thể giúp được các trẻ em gặp khó khăn, vừa để có được chiếc nhẫn ý nghĩa như Chanyeol đang đeo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm