Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó
HHT - Nguyên nhân vì đâu mà các EXO-L đang muốn sở hữu chiếc nhẫn giống như của Chanyeol?

Mới đây, các EXO-L nhanh chóng để ý thấy Chanyeol vừa có món đồ phụ kiện mới, một chiếc nhẫn nhìn rất độc đáo. Dĩ nhiên EXO-L đã đi tìm xuất xứ của chiếc nhẫn đặc biệt này, và hóa ra nó không phải một món trang sức đơn thuần.

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó ảnh 1

Chiếc nhẫn có một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đó là quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Hàn Quốc đã mở một chiến dịch thiện nguyện. Người tham gia sẽ cam kết mỗi tháng đều quyên góp một khoản tiền nhất định để giúp đỡ các trẻ em nghèo, và người này sẽ nhận được một chiếc nhẫn để luôn nhớ tới lời cam kết của mình.

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó ảnh 2

Chiếc nhẫn này có tên #Everychild, có hình dáng một chiếc kim băng được uốn cong thay cho lời hứa người đeo sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các em bé đang gặp khó khăn, sẽ giúp các em có thể lớn lên an toàn và khỏe mạnh.

Fan phát hiện Chanyeol (EXO) đeo chiếc nhẫn rất đẹp, càng bất ngờ hơn khi biết ý nghĩa của nó ảnh 3

Sau khi phát hiện Chanyeol tham gia chiến dịch này của UNICEF, rất nhiều EXO-L cũng đăng ký tham gia quyên góp tiền, vừa để có thể giúp được các trẻ em gặp khó khăn, vừa để có được chiếc nhẫn ý nghĩa như Chanyeol đang đeo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.