Fan "rụng tim" với dàn mỹ nam Wanna One đồng loạt bôi môi đỏ… hôn nhau bất chấp

Fan "rụng tim" với dàn mỹ nam Wanna One đồng loạt bôi môi đỏ… hôn nhau bất chấp
HHT - Hình ảnh dàn mỹ nam Wanna One "quay cuồng" trong son môi và những... nụ hôn với nhau khiến các fan "rụng tim" không ngớt.

Mới đây, các mỹ nam Wanna One đã tiếp tục gây náo loạn trên chương trình Hongkira Kiss The Radio của đài KBS. Tất cả 11 chàng trai phải chia ra làm hai đội để chơi một trò chơi nhỏ, đổi lại bằng hình phạt khiến các fan muốn… đau tim vì hò hét: Đó là các thành viên thua cuộc sẽ phải tô son môi và hôn lên má nhau. Cho dù nhà sản xuất đã cắt đi những cảnh hôn trực tiếp lên má của các chàng trai nhưng hình ảnh dấu son môi in trên má của nhau cũng khiến Wanna One vô cùng ngại ngùng.

Fan "rụng tim" với dàn mỹ nam Wanna One đồng loạt bôi môi đỏ… hôn nhau bất chấp ảnh 1

Những đôi môi chúm chím của dàn mỹ nam. 

Fan "rụng tim" với dàn mỹ nam Wanna One đồng loạt bôi môi đỏ… hôn nhau bất chấp ảnh 2

Đại chiến môi son và những nụ hôn của Wanna One.

Fan "rụng tim" với dàn mỹ nam Wanna One đồng loạt bôi môi đỏ… hôn nhau bất chấp ảnh 3

Sự phấn khích của 4 mỹ nam team thắng cuộc.

Dù thắng cuộc nhưng 4 chàng trai Daniel, Sungwoon, Guanlin và Jaehwan đã bị “cưỡng hôn” tập thể bởi những thành viên của team thua cuộc khiến các anh chàng vô cùng xấu hổ. Còn "bông hoa" của nhóm - Hwan Minhyun đã nhanh chóng tặng thêm cho cậu em Jin Young một nụ hôn bất ngờ trong sự ngây ngất của các fan.

TỬ LÂM - nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.