Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar!

Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar!
HHT - Hai ca khúc nhạc phim nhận được đề cử Oscar của bộ phim "La La Land" là "City of Stars" và "The Fools Who Dream" sẽ do nam ca sĩ John Legend trình diễn thay vì Emma Stone và Ryan Gosling.

Ngay khi biết tin La La Land bội thu đề cử giải thưởng tại Oscar (14 đề cử trong đó có hạng mục Phim hay nhất), đặc biệt là cả City of StarsThe Fools Who Dream đều được đề cử Nhạc phim hay nhất, các fan đã hy vọng Emma StoneRyan Gosling sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn trong bộ phim trên sân khấu Oscar. Tuy nhiên, Viện Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ cho biết Emma StoneRyan Gosling sẽ không biểu diễn trong đêm trao giải vào ngày 26/2 tới. Thay vào đó, nam ca sĩ R&B - John Legend, người thủ vai Keith trong phim, sẽ trình diễn cả hai ca khúc này.

Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar! ảnh 1

Thông tin này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận kịch liệt. Một số khán giả bày tỏ sự cảm thông cho Emma StoneRyan Gosling vì hai người không có kinh nghiệm trình diễn nhạc kịch trực tiếp trên sân khấu. Tuy nhiên, họ lại không muốn John Legend trình diễn hai ca khúc này vì lo ngại anh sẽ không thể hiện được tinh thần của bản gốc. Nếu Emma StoneRyan Gosling không thể biểu diễn, chương trình nên bỏ tiết mục của La La Land đi thì hơn!

Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar! ảnh 2

John Legend thủ vai Keith - bạn cũ của Sebastian, hát chính trong ban nhạc The Messengers trong phim.

Nhưng một số khác lại cho rằng John Legend là lựa chọn tốt nhất. Anh là ca sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, lại là một nhân vật trong phim. Dù thế nào đi nữa, đêm trao giải Oscar vẫn sẽ là kỉ niệm khó quên với ê-kíp và dàn diễn viên của La La Land. La La Land hiện đang dẫn đầu đề cử Oscar năm nay với 14 đề cử. Phim đã trở thành phim có nhiều đề cử Oscar nhất từ trước đến nay, ngang hàng với kiệt tác thế kỉ Titanic (1997).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm