Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar!

Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar!
HHT - Hai ca khúc nhạc phim nhận được đề cử Oscar của bộ phim "La La Land" là "City of Stars" và "The Fools Who Dream" sẽ do nam ca sĩ John Legend trình diễn thay vì Emma Stone và Ryan Gosling.

Ngay khi biết tin La La Land bội thu đề cử giải thưởng tại Oscar (14 đề cử trong đó có hạng mục Phim hay nhất), đặc biệt là cả City of StarsThe Fools Who Dream đều được đề cử Nhạc phim hay nhất, các fan đã hy vọng Emma StoneRyan Gosling sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn trong bộ phim trên sân khấu Oscar. Tuy nhiên, Viện Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ cho biết Emma StoneRyan Gosling sẽ không biểu diễn trong đêm trao giải vào ngày 26/2 tới. Thay vào đó, nam ca sĩ R&B - John Legend, người thủ vai Keith trong phim, sẽ trình diễn cả hai ca khúc này.

Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar! ảnh 1

Thông tin này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận kịch liệt. Một số khán giả bày tỏ sự cảm thông cho Emma StoneRyan Gosling vì hai người không có kinh nghiệm trình diễn nhạc kịch trực tiếp trên sân khấu. Tuy nhiên, họ lại không muốn John Legend trình diễn hai ca khúc này vì lo ngại anh sẽ không thể hiện được tinh thần của bản gốc. Nếu Emma StoneRyan Gosling không thể biểu diễn, chương trình nên bỏ tiết mục của La La Land đi thì hơn!

Fan sẽ không được xem Ryan Gosling và Emma Stone trình diễn tại Oscar! ảnh 2

John Legend thủ vai Keith - bạn cũ của Sebastian, hát chính trong ban nhạc The Messengers trong phim.

Nhưng một số khác lại cho rằng John Legend là lựa chọn tốt nhất. Anh là ca sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, lại là một nhân vật trong phim. Dù thế nào đi nữa, đêm trao giải Oscar vẫn sẽ là kỉ niệm khó quên với ê-kíp và dàn diễn viên của La La Land. La La Land hiện đang dẫn đầu đề cử Oscar năm nay với 14 đề cử. Phim đã trở thành phim có nhiều đề cử Oscar nhất từ trước đến nay, ngang hàng với kiệt tác thế kỉ Titanic (1997).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm