Fan SNSD tức giận khi phát hiện Sooyoung bị quấy rối trong fanmeeting

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ đầu tháng 9 năm nay, thành viên SNSD Sooyoung đã bắt đầu chuỗi fanmeeting 2023 của mình tại châu Á với địa điểm đầu tiên là Seoul, Hàn Quốc và kết thúc tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 15/10.

Xuyên suốt fanmeeting tour 2023 của Sooyoung, các fan của cô nói riêng và SNSD nói chung đã chia sẻ nhiều ảnh và video của nữ thần tượng. Trong các buổi gặp mặt với fan, Sooyoung đã có những giây phút tương tác vô cùng thú vị và trở thành kỷ niệm đáng nhớ đối với nữ idol lẫn với fan.

Fan SNSD tức giận khi phát hiện Sooyoung bị quấy rối trong fanmeeting ảnh 1

Tuy nhiên, các fan của Sooyoung đã tỏ ra vô cùng tức giận khi phát hiện trong một video có ghi lại cảnh một người đàn ông cố tình tới gần và đụng chạm Sooyoung. Cụ thể, bài đăng đó như sau:

“Sao anh ta lại chạm vào người cô ấy vậy? Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên chạm vào người các idol mà không có sự đồng ý của họ. Tôi biết là sẽ có sự khác biệt về văn hóa giữa các nước, nhưng nhìn cái cách anh ta để tay khi chụp ảnh thật khiến tôi bực bội. Người như thế mà là SONE sao?”

Trong đoạn video, người đàn ông được cho là người hâm mộ của Sooyoung đã may mắn là một trong những fan được mời lên chụp ảnh cùng Sooyoung. Trước khi chụp ảnh, người đàn ông cố tình chạm vào lưng của Sooyoung. Tuy nhiên các staff đã phát hiện kịp thời và yêu cầu người đàn ông này bỏ tay khỏi người Sooyoung. Các fan cũng phát hiện ra rằng nữ idol cảm thấy không thoải mái nhưng vẫn cố gượng cười tiếp tục chụp ảnh.

Fan SNSD tức giận khi phát hiện Sooyoung bị quấy rối trong fanmeeting ảnh 2

Khi đoạn video này được lan truyền trên mạng xã hội, các fan hâm mộ đã bày tỏ sự bất bình với hành vi của người này với Sooyoung.

“Tôi chắc chắn anh ta không phải là fan. Tôi không nghĩ mình có thể làm ra hành động đó từ góc độ của một fan.”

“Tôi mừng là staff đã không bỏ qua hành động đó. Chỉ riêng video đã khiến tôi cảm thấy không thoải mái rồi, tôi nghĩ mình sẽ còn tệ hơn nếu chứng kiến cảnh này tận mắt.”

“Khi việc đó xảy ra, Sooyoung vẫn gượng cười bởi cô ấy coi trọng việc tương tác với fan hơn. Tự dưng tôi thấy buồn sao đó…”

“Staff đã cảm thấy người đàn ông đó đáng nghi từ lúc xếp hàng chụp ảnh, có lẽ vì thế mà họ đã phản ứng nhanh nhạy và kịp thời. 10 điểm!”

Fan SNSD tức giận khi phát hiện Sooyoung bị quấy rối trong fanmeeting ảnh 3

Đối với người hâm mộ, được gần gũi với thần tượng là một điều mà rất nhiều fan mong ước, song rõ ràng có những ranh giới không nên vượt qua.

Fan SNSD tức giận khi phát hiện Sooyoung bị quấy rối trong fanmeeting ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm