Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới
HHT - Là một trong những live-action được người yêu truyện tranh mong đợi nhất, “Giả Kim Thuật” gây xôn xao khi tung ra trailer mới và tạo hình nhân vật tại sự kiện ngày 12/7 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản.

Hình ảnh đầu tiên của nam chính Edward Elric (Yamada Ryosuke) đã ra mắt người hâm mộ từ hai tháng trước, tuy nhiên phải tới ngày hôm nay chúng ta mới được nhìn thấy toàn bộ dàn nhân vật của live-action Giả Kim Thuật.

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 1

Những nhân vật xuất hiện trong đợt ra mắt poster này bao gồm: Winry Rockbell (Honda Tsubasa), Roy Mustang (Fujioka Dean), Maes Hughe (Sato Ryuta) và Riza Hawkeye (Renbutsu Misako).

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 2
Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 3

Ngoài ra còn có tạo hình cho Homunculi, nhóm đối lập với Giả Kim Thuật, bao gồm các nhân vật Lust (Matsuyuki Yasuko), Envy (Hongo Nakata) và Gluttony (Uchiyama Shinji).

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 4

Không chỉ có trailer gốc dành cho khán giả Nhật Bản, lần này nhà sản xuất còn tung hẳn trailer phiên bản tiếng Anh cho người hâm mộ quốc tế. Được quay trong gần 2 tháng tại Ý, đồng thời có sự đầu tư lớn về kỹ xảo, Giả Kim Thuật hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người hâm mộ khi ra rạp. 

Bộ live-action này do Warner Bros. phân phối, được kỳ vọng sẽ tạo nên sức ảnh hưởng không chỉ trong nước nhà Nhật Bản mà sẽ còn lan tỏa sang nhiều khu vực khác trên toàn thế giới. Giả Kim Thuật phiên bản người đóng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/12 năm nay.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.