Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới
HHT - Là một trong những live-action được người yêu truyện tranh mong đợi nhất, “Giả Kim Thuật” gây xôn xao khi tung ra trailer mới và tạo hình nhân vật tại sự kiện ngày 12/7 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản.

Hình ảnh đầu tiên của nam chính Edward Elric (Yamada Ryosuke) đã ra mắt người hâm mộ từ hai tháng trước, tuy nhiên phải tới ngày hôm nay chúng ta mới được nhìn thấy toàn bộ dàn nhân vật của live-action Giả Kim Thuật.

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 1

Những nhân vật xuất hiện trong đợt ra mắt poster này bao gồm: Winry Rockbell (Honda Tsubasa), Roy Mustang (Fujioka Dean), Maes Hughe (Sato Ryuta) và Riza Hawkeye (Renbutsu Misako).

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 2

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 3

Ngoài ra còn có tạo hình cho Homunculi, nhóm đối lập với Giả Kim Thuật, bao gồm các nhân vật Lust (Matsuyuki Yasuko), Envy (Hongo Nakata) và Gluttony (Uchiyama Shinji).

Fan thích thú khi live-action “Giả Kim Thuật” hé lộ trailer và tạo hình các nhân vật mới ảnh 4

Không chỉ có trailer gốc dành cho khán giả Nhật Bản, lần này nhà sản xuất còn tung hẳn trailer phiên bản tiếng Anh cho người hâm mộ quốc tế. Được quay trong gần 2 tháng tại Ý, đồng thời có sự đầu tư lớn về kỹ xảo, Giả Kim Thuật hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người hâm mộ khi ra rạp. 

Bộ live-action này do Warner Bros. phân phối, được kỳ vọng sẽ tạo nên sức ảnh hưởng không chỉ trong nước nhà Nhật Bản mà sẽ còn lan tỏa sang nhiều khu vực khác trên toàn thế giới. Giả Kim Thuật phiên bản người đóng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/12 năm nay.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.