Fan trung thành của Liverpool nhận được món quà bất ngờ từ hậu vệ Virgil van Dijk

Fan trung thành của Liverpool nhận được món quà bất ngờ từ hậu vệ Virgil van Dijk
HHT - Hành động của hậu vệ nổi tiếng van Dijk đã khiến rất nhiều cổ động viên Liverpool thấy ấm lòng.

Virgil van Dijk đã chứng minh rằng, anh không chỉ là một cầu thủ xuất sắc, mà còn là một trong những người tốt bụng nhất. Vì anh đã dành thời gian đến thăm một cổ động viên trung thành của câu lạc bộ Liverpool, khiến chú ấy vô cùng bất ngờ.

Chú David Lyons là một nhân viên của siêu thị Asda ở Bootle (Anh). Một thời gian về trước, anh trai của chú là Ian đã viết một bức thư gửi tới câu lạc bộ, để nói rằng em mình yêu mến Liverpool đã nhiều năm nay rồi.

Chú Ian viết: “Khi David ra đời, cậu ấy bị thiếu oxy, nên cậu ấy phát triển hơi khác mọi người một chút. David học hành và giao tiếp không giỏi lắm, nhưng cực kỳ hâm mộ câu lạc bộ Liverpool. David cố đi xem nhiều trận đấu của Liverpool hết mức có thể. Tôi tin rằng, tình yêu đối với Liverpool là điều quan trọng nhất đối với David”.

Câu chuyện này đã khiến các cầu thủ ở sân Anfield rất xúc động, và hậu vệ van Dijk đã quyết định sẽ bất ngờ ghé thăm chú David.

Van Dijk giả vờ “tình cờ” hỏi thăm chú David ở bãi đỗ xe của siêu thị.

Van Dijk tới siêu thị Asda, giả vờ đi vòng quanh bãi đậu xe và hỏi chú David có tiền lẻ không.

Chú David hoàn toàn sững sờ, đáp: “Khi tôi nhìn thấy cậu, tôi quá đỗi bất ngờ”.

Sau đó, van Dijk còn chở chú David tới sân tập của đội Liverpool. Tại đây, chú được gặp và chụp ảnh với Mohamed Salah, rồi được vào bên trong qua lối đi của các cầu thủ.

Chú David chụp ảnh với Mohamed Salah – một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

Rồi van Dijk tự dẫn chú David đi tham quan đại bản doanh của Liverpool cũng như gặp gỡ các cầu thủ khác và cả huấn luyện viên Jurgen Klopp – người đã tặng chú một cái ôm thật chặt. Ngoài ra, ai cũng sẵn sàng ký tên vào một quả bóng Premier League cho chú David.

Tuy nhiên, có một điều mà chú David "phê bình" van Dijk, đó là hôm ấy, cầu thủ này lại đi đôi giày màu xanh da trời!

Cuối cùng, chú David còn được tặng vé xem các trận đấu của Liverpool từ giờ đến hết mùa bóng nữa!

Chú David ôm chặt huấn luyện viên Klopp.

Còn quản lý siêu thị Asda Bootle thì nói: “David là người rất chăm chỉ, tận tâm và tốt tính. Ở đây, cả đồng nghiệp lẫn khách hàng đều quý anh ấy. Tất cả mọi người đều biết về niềm đam mê mà anh ấy dành cho Liverpool, nên anh ấy xứng đáng nhận được món quà bất ngờ đó. Anh ấy cũng kể cho chúng tôi nghe suốt về việc được gặp gỡ các cầu thủ. Chúng tôi rất tự hào và mừng cho anh ấy!”.

Hành động của các cầu thủ Liverpool có lẽ đã tạo nên một kỷ niệm mà chú David sẽ ghi nhớ suốt đời.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

HHT - Tính cách của mỗi người đều có những điểm riêng biệt, nhưng giữa người với người cũng có những điểm chung nhất định. Dựa trên những điểm chung đó, người ta có thể chia tính cách thành 4 mẫu cơ bản, mỗi mẫu có điểm mạnh, điểm yếu riêng và được những người khác nhìn nhận theo cách riêng.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.