Fan trung thành của Liverpool nhận được món quà bất ngờ từ hậu vệ Virgil van Dijk

Fan trung thành của Liverpool nhận được món quà bất ngờ từ hậu vệ Virgil van Dijk
HHT - Hành động của hậu vệ nổi tiếng van Dijk đã khiến rất nhiều cổ động viên Liverpool thấy ấm lòng.

Virgil van Dijk đã chứng minh rằng, anh không chỉ là một cầu thủ xuất sắc, mà còn là một trong những người tốt bụng nhất. Vì anh đã dành thời gian đến thăm một cổ động viên trung thành của câu lạc bộ Liverpool, khiến chú ấy vô cùng bất ngờ.

Chú David Lyons là một nhân viên của siêu thị Asda ở Bootle (Anh). Một thời gian về trước, anh trai của chú là Ian đã viết một bức thư gửi tới câu lạc bộ, để nói rằng em mình yêu mến Liverpool đã nhiều năm nay rồi.

Chú Ian viết: “Khi David ra đời, cậu ấy bị thiếu oxy, nên cậu ấy phát triển hơi khác mọi người một chút. David học hành và giao tiếp không giỏi lắm, nhưng cực kỳ hâm mộ câu lạc bộ Liverpool. David cố đi xem nhiều trận đấu của Liverpool hết mức có thể. Tôi tin rằng, tình yêu đối với Liverpool là điều quan trọng nhất đối với David”.

Câu chuyện này đã khiến các cầu thủ ở sân Anfield rất xúc động, và hậu vệ van Dijk đã quyết định sẽ bất ngờ ghé thăm chú David.

Van Dijk giả vờ “tình cờ” hỏi thăm chú David ở bãi đỗ xe của siêu thị.

Van Dijk tới siêu thị Asda, giả vờ đi vòng quanh bãi đậu xe và hỏi chú David có tiền lẻ không.

Chú David hoàn toàn sững sờ, đáp: “Khi tôi nhìn thấy cậu, tôi quá đỗi bất ngờ”.

Sau đó, van Dijk còn chở chú David tới sân tập của đội Liverpool. Tại đây, chú được gặp và chụp ảnh với Mohamed Salah, rồi được vào bên trong qua lối đi của các cầu thủ.

Chú David chụp ảnh với Mohamed Salah – một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

Rồi van Dijk tự dẫn chú David đi tham quan đại bản doanh của Liverpool cũng như gặp gỡ các cầu thủ khác và cả huấn luyện viên Jurgen Klopp – người đã tặng chú một cái ôm thật chặt. Ngoài ra, ai cũng sẵn sàng ký tên vào một quả bóng Premier League cho chú David.

Tuy nhiên, có một điều mà chú David "phê bình" van Dijk, đó là hôm ấy, cầu thủ này lại đi đôi giày màu xanh da trời!

Cuối cùng, chú David còn được tặng vé xem các trận đấu của Liverpool từ giờ đến hết mùa bóng nữa!

Chú David ôm chặt huấn luyện viên Klopp.

Còn quản lý siêu thị Asda Bootle thì nói: “David là người rất chăm chỉ, tận tâm và tốt tính. Ở đây, cả đồng nghiệp lẫn khách hàng đều quý anh ấy. Tất cả mọi người đều biết về niềm đam mê mà anh ấy dành cho Liverpool, nên anh ấy xứng đáng nhận được món quà bất ngờ đó. Anh ấy cũng kể cho chúng tôi nghe suốt về việc được gặp gỡ các cầu thủ. Chúng tôi rất tự hào và mừng cho anh ấy!”.

Hành động của các cầu thủ Liverpool có lẽ đã tạo nên một kỷ niệm mà chú David sẽ ghi nhớ suốt đời.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.