Fan Việt được Ji Chang Wook trả lại chiếc túi bỏ quên cùng lời nhắn siêu ngọt ngào

Fan Việt được Ji Chang Wook trả lại chiếc túi bỏ quên cùng lời nhắn siêu ngọt ngào
HHT - Do quá vội vàng, hai fan Việt đã bỏ quên túi xách trong hộp quà gửi tặng Ji Chang Wook. Và điều kì diệu đã xảy ra!

Cộng đồng fan Ji Chang Wook tại Việt Nam đang xôn xao vì câu chuyện của hai fangirl may mắn Huỳnh NhưVưu Bích Ngọc

Ngày 16/4, hai cô bạn hiện đang học tập tại Seoul đã đi xem buổi nhạc kịch Shinheung Military Academy của Ji Chang Wook. May mắn thay, hai người được gặp gỡ trực tiếp và tặng quà cho nam diễn viên. Tuy nhiên, do quá vội vàng, hai bạn đã bỏ quên túi xách ở chính trong hộp quà vừa trao cho Ji Chang Wook. Đến khi cảm giác lâng lâng vui sướng trôi qua, họ mới phát hiện ra điều này.

Fan Việt được Ji Chang Wook trả lại chiếc túi bỏ quên cùng lời nhắn siêu ngọt ngào ảnh 1

Mặc dù vậy, hai bạn vẫn giữ niềm tin rằng Ji Chang Wook sẽ tìm thấy và trả túi về cho chủ cũ. Và ngay trong buổi tối hôm đó, Huỳnh NhưBích Ngọc nhận được thông báo đến nhận đồ thất lạc từ sở cảnh sát Kangnam.

Bất ngờ hơn, Ji Chang Wook không chỉ gửi lại chiếc túi mà còn gửi kèm một bức thư tay: "Có phải em đã hoảng lắm đúng không? Sau này hãy nhớ giữ kĩ túi nhé. Cảm ơn về món quà. Cảm ơn vì đã đến xem buổi diễn. Lần sau lại gặp nhau nhé!"

Fan Việt được Ji Chang Wook trả lại chiếc túi bỏ quên cùng lời nhắn siêu ngọt ngào ảnh 2
Chiếc túi thất lạc cùng bức thư của Ji Chang Wook. (Ảnh: Huỳnh Như).

Trên Facebook cá nhân, Huỳnh Như không giấu được tâm trạng xúc động. Cô nàng chia sẻ: "Cái cảm xúc lúc đó thật sự hạnh phúc và ngạc nhiên không thể nào tả được. Nhưng hai chị em mình đã cố kìm nén vì đang ở trong sở cảnh sát. Thật sự là anh chỉ cần gửi lại túi xách thôi, nhưng anh đã viết 1 bức thư tay và chữ ký kèm theo. Ôi chàng trai ấm áp mà mình đã theo đuổi gần 5 năm là hoàn toàn xứng đáng!! Mong chờ sự trở lại của anh Ji Chang Wook oppa!!". Vưu Bích Ngọc cũng bày tỏ: "Thật sự chuyện này xảy ra làm bọn mình không bao giờ nghĩ tới, cảm giác như đang mơ, không giống thực tế tý nào cả. Anh quả thật là 1 còn người vô cùng ấm áp".

Fan Việt được Ji Chang Wook trả lại chiếc túi bỏ quên cùng lời nhắn siêu ngọt ngào ảnh 3
Huỳnh Như chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trên trang cá nhân.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Đúng là fangirl thành công. Ghen tị quá", "Đọc tin nhắn của Ji Chang Wook mà muốn lịm tim", "Ước gì mình được như bạn ấy"...

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm