Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande
HHT - Mới đây, Ariana Grande đã đăng tải một story trên Instagram để hủy show diễn tại Las Vegas vì lý do sức khỏe.

Đáng lẽ ra người hâm mộ Las Vegas sẽ có thể “quẩy” cùng Ariana Grande tại The Chelsea vào tối ngày 29/12 nếu cô nàng không “bể kèo” vào “phút chót”. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là cô nàng lại tiếp tục sử dụng “chiêu” hủy show cũ tại Việt Nam để áp dụng cho khán giả Las Vegas – Instagram Story.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 1

Giọng ca Thank U, Next cập nhật: “Vegas, tôi đang gặp phải vài vấn đề về sức khỏe. Tôi thành thật xin lỗi vì không thể gặp các bạn vào cuối tuần này. Tôi yêu các bạn và mong gặp lại các bạn sớm vào năm sau”.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 2

Tháng 8 năm ngoái, Ariana Grande cũng “lỡ hẹn” với fan Việt trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour. Cô đã đăng tải thông báo hủy show trên Instagram Story - sẽ tự động biến mất sau 24 tiếng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì cảm thấy không được tôn trọng.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 3
Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 4

Hiện tại, phía khách sạn The Cosmopolitan – nơi diễn ra show diễn cuối năm của nữ ca sĩ đã chính thức thông báo về cách thức hoàn trả tiền vé cho khán giả.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 5

Thôi thì chúc Ariana Grande sẽ mau chóng khỏi bệnh và lần sau, nếu có hủy show thì hy vọng cô nàng đăng tải một bài viết chỉnh chu trên Instagram thay vì sử dụng story “thần thánh”.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.