Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande
HHT - Mới đây, Ariana Grande đã đăng tải một story trên Instagram để hủy show diễn tại Las Vegas vì lý do sức khỏe.

Đáng lẽ ra người hâm mộ Las Vegas sẽ có thể “quẩy” cùng Ariana Grande tại The Chelsea vào tối ngày 29/12 nếu cô nàng không “bể kèo” vào “phút chót”. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là cô nàng lại tiếp tục sử dụng “chiêu” hủy show cũ tại Việt Nam để áp dụng cho khán giả Las Vegas – Instagram Story.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 1

Giọng ca Thank U, Next cập nhật: “Vegas, tôi đang gặp phải vài vấn đề về sức khỏe. Tôi thành thật xin lỗi vì không thể gặp các bạn vào cuối tuần này. Tôi yêu các bạn và mong gặp lại các bạn sớm vào năm sau”.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 2

Tháng 8 năm ngoái, Ariana Grande cũng “lỡ hẹn” với fan Việt trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour. Cô đã đăng tải thông báo hủy show trên Instagram Story - sẽ tự động biến mất sau 24 tiếng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì cảm thấy không được tôn trọng.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 3

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 4

Hiện tại, phía khách sạn The Cosmopolitan – nơi diễn ra show diễn cuối năm của nữ ca sĩ đã chính thức thông báo về cách thức hoàn trả tiền vé cho khán giả.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 5

Thôi thì chúc Ariana Grande sẽ mau chóng khỏi bệnh và lần sau, nếu có hủy show thì hy vọng cô nàng đăng tải một bài viết chỉnh chu trên Instagram thay vì sử dụng story “thần thánh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.