Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande
HHT - Mới đây, Ariana Grande đã đăng tải một story trên Instagram để hủy show diễn tại Las Vegas vì lý do sức khỏe.

Đáng lẽ ra người hâm mộ Las Vegas sẽ có thể “quẩy” cùng Ariana Grande tại The Chelsea vào tối ngày 29/12 nếu cô nàng không “bể kèo” vào “phút chót”. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là cô nàng lại tiếp tục sử dụng “chiêu” hủy show cũ tại Việt Nam để áp dụng cho khán giả Las Vegas – Instagram Story.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 1

Giọng ca Thank U, Next cập nhật: “Vegas, tôi đang gặp phải vài vấn đề về sức khỏe. Tôi thành thật xin lỗi vì không thể gặp các bạn vào cuối tuần này. Tôi yêu các bạn và mong gặp lại các bạn sớm vào năm sau”.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 2

Tháng 8 năm ngoái, Ariana Grande cũng “lỡ hẹn” với fan Việt trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour. Cô đã đăng tải thông báo hủy show trên Instagram Story - sẽ tự động biến mất sau 24 tiếng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì cảm thấy không được tôn trọng.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 3

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 4

Hiện tại, phía khách sạn The Cosmopolitan – nơi diễn ra show diễn cuối năm của nữ ca sĩ đã chính thức thông báo về cách thức hoàn trả tiền vé cho khán giả.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 5

Thôi thì chúc Ariana Grande sẽ mau chóng khỏi bệnh và lần sau, nếu có hủy show thì hy vọng cô nàng đăng tải một bài viết chỉnh chu trên Instagram thay vì sử dụng story “thần thánh”.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.