Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande
HHT - Mới đây, Ariana Grande đã đăng tải một story trên Instagram để hủy show diễn tại Las Vegas vì lý do sức khỏe.

Đáng lẽ ra người hâm mộ Las Vegas sẽ có thể “quẩy” cùng Ariana Grande tại The Chelsea vào tối ngày 29/12 nếu cô nàng không “bể kèo” vào “phút chót”. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là cô nàng lại tiếp tục sử dụng “chiêu” hủy show cũ tại Việt Nam để áp dụng cho khán giả Las Vegas – Instagram Story.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 1

Giọng ca Thank U, Next cập nhật: “Vegas, tôi đang gặp phải vài vấn đề về sức khỏe. Tôi thành thật xin lỗi vì không thể gặp các bạn vào cuối tuần này. Tôi yêu các bạn và mong gặp lại các bạn sớm vào năm sau”.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 2

Tháng 8 năm ngoái, Ariana Grande cũng “lỡ hẹn” với fan Việt trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour. Cô đã đăng tải thông báo hủy show trên Instagram Story - sẽ tự động biến mất sau 24 tiếng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì cảm thấy không được tôn trọng.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 3
Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 4

Hiện tại, phía khách sạn The Cosmopolitan – nơi diễn ra show diễn cuối năm của nữ ca sĩ đã chính thức thông báo về cách thức hoàn trả tiền vé cho khán giả.

Fan Việt không “cô đơn” với cách hủy show “thương hiệu” này của Ariana Grande ảnh 5

Thôi thì chúc Ariana Grande sẽ mau chóng khỏi bệnh và lần sau, nếu có hủy show thì hy vọng cô nàng đăng tải một bài viết chỉnh chu trên Instagram thay vì sử dụng story “thần thánh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.