Tú Hảo bị Kiều Minh Tuấn tát mạnh trong MV của Only C và Karik

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 1/4, Only C đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Có Lẽ Anh Chưa Từng" - bản Ballad êm dịu với lời ca đậm chất tự sự.

Ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng được sáng tác - sản xuất âm nhạc bởi Only C. Phần giai điệu nổi bật với tiếng guitar mộc mạc, tạo nên mạch cảm xúc sâu lắng, da diết của một người đàn ông trưởng thành.

Khác với những sản phẩm từng hợp tác với Karik trước đó như Anh Không Đòi Quà, Quan Trọng Là Thần Thái, Yêu Đơn Phương, Only C sản xuất Có Lẽ Anh Chưa Từng theo thế mạnh của Karik, tập trung khai thác màu sắc lãng mạn, sâu sắc.

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 1

Only C

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 2

Karik

Khai thác chủ đề về tình yêu đôi lứa, Có Lẽ Anh Chưa Từng là những lời tâm sự của một người đàn ông trưởng thành đã đi qua đổ vỡ, nuối tiếc. Những suy ngẫm về mối quan hệ cũ được Only C thể hiện bằng lối hát nhẹ nhàng, bâng khuâng. Phần rap của Có Lẽ Anh Chưa Từng góp phần tôn lên chất giọng trầm ấm và thế mạnh rap melody bắt tai của Karik.

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 3

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về người nhân bản, đạo diễn Phan Lên thực hiện MV mang màu sắc cổ điển, sang trọng. Nhân vật người vợ do Tú Hảo đảm nhận mãi mãi ra đi trong một tai nạn hỏa hoạn. Kiều Minh Tuấn hồi tưởng lại những hồi ức đẹp đẽ trong căn nhà cũ, tìm cách nhân bản cơ thể người vợ để được gặp lại người mình yêu thương dù chỉ một lần.

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 4

MV Có Lẽ Anh Chưa Từng đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Từ phút xúc động trào nước mắt của Kiều Minh Tuấn khi gặp lại Tú Hảo, ngọt ngào trao nhau nụ hôn. Hay cảm giác bàng hoàng khi Tú Hảo bị Kiều Minh Tuấn tát mạnh giữa cuộc tranh cãi...

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 5

Tú Hảo

Cú "twist" của MV khiến người xem ngỡ ngàng. Bởi không chỉ Tú Hảo là người nhân bản, mà chính Kiều Minh Tuấn - người luôn nghĩ rằng mình vẫn còn sống và luôn cố gắng nhân bản người vợ - thực ra cũng chỉ là một người nhân bản.

Căn nhà của cả hai đã bị thiêu rụi sau một trận tranh cãi, người duy nhất còn sống sót chính là người con trai, nhân vật do Only C đảm nhận. Người con trai đã cố gắng nhân bản bố và mẹ của mình để hai người được gặp lại nhau...

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 6

Only C, Tú Hảo và Kiều Minh Tuấn tại bối cảnh quay MV "Có Lẽ Anh Chưa Từng"

Chia sẻ về cảnh bị Kiều Minh Tuấn tát trong MV Có Lẽ Anh Chưa Từng, Tú Hảo cho biết: “Trước cảnh tát chấn động tâm lý đó thì cả hai anh em đã có một cuộc tranh cãi rất thật, rất to tiếng để lấy cảm xúc nên cảnh bị tát mà khán giả xem là cảm xúc rất chân thật bùng nổ ngay lúc đó. Hảo phải cảm ơn anh Tuấn rất nhiều khi đã trở thành một người đi trước với nhiều kinh nghiệm đã luôn hướng dẫn Hảo, có những cảnh anh Tuấn không phải quay hình mà vẫn đứng sau máy quay để diễn mồi cùng Hảo”.

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 7

Phân cảnh Kiều Minh Tuấn mạnh tay tát Tú Hảo trong MV

MV Có Lẽ Anh Chưa Từng

Fan xót xa khi Tú Hảo bị lãnh một cú tát như trời giáng trong MV của Only C và Karik ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm