Fandom của Jack trao quà đến người vô gia cư ở Sài Gòn, lan toả tinh thần vì cộng đồng

HHT - Vừa qua, gia đình Đom Đóm - fandom của Jack đã có buổi trao quà đến người vô gia cư ở Sài Gòn. Được biết đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên như phương pháp gắn kết các bạn fan trong gia đình Đóm cũng như lan toả nhiều hơn tinh thần giúp đỡ xã hội từ những điều nhỏ bé.

Thành lập chưa lâu, nhưng cộng đồng các thành viên thuộc FC Đom Đóm đã lan tỏa ánh sáng của mình bằng những hành động thiết thật nhất để có thể xây dựng một hình ảnh đẹp cho thần tượng của mình. Đặc biệt, những hoạt động từ thiện do các fan tự tổ chức, mang danh nghĩa của Jack, nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiều nhất.

Gần đây nhất, các thành viên trong gia đình Đom Đóm ở Sài Gòn đã cùng nhau chung tay ủng hộ và tổ chức một buổi phát quà từ thiện cho những người vô gia cư. Theo đó, hoạt động thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm truyền đi nhiều hơn các giá trị đẹp đẽ của tình người và tinh thần tuổi trẻ luôn biết hướng về xã hội.

Fandom của Jack trao quà đến người vô gia cư ở Sài Gòn, lan toả tinh thần vì cộng đồng ảnh 1 Được biết, các bạn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng vì mong muốn tạo ra một môi trường fandom lành mạnh, nhiều ý nghĩa. (Ảnh: Group Đom Đóm)

 Bằng những hình ảnh được ghi lại từ một bạn trong nhóm, khán giả không khỏi xúc động với sự chân thành và nhiệt tâm của các Đóm. Chung tay cùng nhau quyên góp quà tặng, soạn các đồ quyên góp thành từng phần giống nhau để phân chia cho các bạn trong nhóm để phát.

Fandom của Jack trao quà đến người vô gia cư ở Sài Gòn, lan toả tinh thần vì cộng đồng ảnh 2 Được biết, ngoài các hoạt động giúp đỡ và hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, các Đóm của cả 3 miền còn có những hoạt động cộng đồng rất ý nghĩa. Màu áo vàng xuất hiện cùng nhau cũng như nụ cười và sự nhiệt tình của các bạn Đóm mang đến nhiều thiện cảm trong mắt những khán giả. (Ảnh: Group Đom Đóm)

 Điều đặc biệt nhất là các bạn đều mặc chiếc áo màu vàng tượng trưng cho fandom đi cùng nhau tạo nên sự gắn kết. Hoạt động ngày hôm đó không có sự tham gia của Jack vì anh khá bận rộn với lịch làm việc của mình nhưng các hoạt động của Đóm chỉ cần là điều tốt thì anh luôn theo dõi và ủng hộ.

Fandom của Jack trao quà đến người vô gia cư ở Sài Gòn, lan toả tinh thần vì cộng đồng ảnh 3 Hoạt động thiện nguyện của các Đom Đóm luôn khiến "Meo Meo" vô cùng tự hào và hạnh phúc. (Ảnh: Group Đom Đóm)

 Trước những hoạt động nhiều ý nghĩa do các bạn tự đứng ra tổ chức, “đóm Chúa” - tên gọi thân mật mà gia đình Đóm dành cho Jack, cũng đã bày tỏ sự hạnh phúc lẫn niềm tự hào về fandom của mình.

 Ngoài hoạt động thiện nguyện, fandom của Jack còn ghi điểm không nhỏ đối với khán giả và non-fan (những người không phải fan) khi cho ra mắt dự án Là 1 Thằng Con Trai phiên bản chống dịch COVID-19 mang tên Là 1 Công Dân Thông Minh. Thêm vào đó, dự án này cũng đã được phía bảo vệ bản quyền ca khúc Là 1 Thằng Con Trai cấp phép sử dụng phần âm nhạc cho bản thu âm.

 Ca khúc đã được cộng đồng fan của Jack viết lời lại và hát lại trên nền nhạc gốc của Là 1 Thằng Con Trai với mong muốn truyền tải thông điệp nâng cao việc phòng dịch, đừng quá lơ là trong việc bảo vệ sức khoẻ, cũng như tạo ra nguồn năng lượng lạc quan và lan tỏa rộng rãi hơn đến mọi người.

 Không chỉ đồng hành cùng nhau trong âm nhạc và các hoạt động khác nhau, chủ nhân hit Là 1 Thằng Con Trai cũng luôn mong muốn giữ vững được ý nghĩa của gia đình Đóm từ những ngày đầu thành lập đó là luôn đi cùng nhau, luôn bên cạnh nhau toả dù là ở đâu, trên sân khấu hay ở bên ngoài.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm