Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất

Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất
HHT - Fansign luôn là dịp để các nghệ sĩ K-Pop kết nối với fan, nói lời cám ơn fan đã ủng hộ mình. Và nhiều chàng trai đã khiến trái tim fangirl rung rinh với những cử chỉ siêu ấm áp, vô cùng ngọt ngào.
Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất ảnh 1

Nhiều Wannable nhận xét rằng Minhyun chính là chàng trai ngọt ngào chu đáo nhất nhì Wanna One. Dù là fansign hay fan meeting, Minhyun đều vô cùng quan tâm đến fan. Với bất kỳ fan nào cũng vậy, Minhyun luôn nắm tay người ấy thật chặt, nhìn vào mắt người ấy đầy dịu dàng, sẵn sàng lắng nghe và trả lời những câu hỏi của người ấy không bỏ sót câu nào.

Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất ảnh 2

V nhóm BTS cũng có mặt trong nhóm idol ngọt ngào, qua những gì anh ấy dành cho A.R.M.Y trong các fansign. V luôn nhìn fan bằng ánh mắt vô cùng ấm áp, dành cho fan những cử chỉ hết sức dịu dàng như lau nước mắt nếu có cô gái nào bật khóc vì hạnh phúc, nói những câu an ủi vỗ về nếu có fan nào bối rối không thốt ra lời.

Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất ảnh 3

Dù không phải EXO-L thì khối cô gái vẫn tan chảy trước ánh mắt siêu dịu dàng này của Chen nhóm EXO. Chẳng thế mà các thành viên nhóm EXO đã gọi Chen là “bạn trai lý tưởng của các buổi fansign”. Anh chàng luôn mỉm cười thật tươi khi gặp fan, ngay cả khi đang ký tặng album thì Chen vẫn không quên ngẩng lên cười với người đang đứng trước mặt mình, khiến các EXO-L không ngất ngây không được.

Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất ảnh 4

Em út Jungkook nhóm BTS cũng là cao thủ trong việc giao lưu kết nối với fan. Anh chàng luôn có cách trò chuyện vô cùng thân tình, khiến các A.R.M.Y thấy Jungkook như một người anh trai thân thiết, chứ không phải một ngôi sao.

Fansign đúng là dịp để các idol K-Pop đốn tim "fangirl" bằng các cử chỉ ngọt ngào nhất ảnh 5

Minhyuk nhóm Monsta X luôn làm mọi cách để lôi kéo sự chú ý của fan, bày trò nghịch ngợm để các fan phải bật cười. Thậm chí nếu có ai đó chưa đưa sổ cho Minhyuk ký, anh chàng sẽ nhắc nhở ngay.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Vernon nhóm Seventeen không chí có gương mặt đẹp như Hoàng tử, mà còn có biệt tài nhớ tên của các fan. Dù chỉ hỏi tên của fan đúng một lần khi ký tặng, nhưng Vernon vẫn có thể gọi đúng tên fan khi kết thúc buổi fansign khiến cho các fan vô cùng cảm động sung sướng. Bí mật của Vernon là anh chàng cố gắng kết nối fan với một đặc điểm nhận dạng nào đó, như thế sẽ dễ nhớ hơn. Nhưng dù sao trí nhớ của Vernon cũng rất đáng nể.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm