"Fast and Furious 8" thu hơn 70 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu tại Việt Nam

"Fast and Furious 8" thu hơn 70 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu tại Việt Nam
HHT - Cuối tuần vừa qua, siêu phẩm "Fast and Furious 8" đã càn quét các phòng vé trên toàn cầu với hàng loạt kỷ lục khổng lồ chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của Fast and Furious 8 đã đạt hơn 532 triệu đôla (hơn 12.000 tỷ đồng) trên toàn thế giới, với hơn 100 triệu đôla ở thị trường nội địa (hơn 2.200 tỷ đồng) và phần còn lại ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Bộ phim xuất sắc đã vượt mặt siêu bom tấn Star War: The Force Awakens để trở thành Phim có doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử điện ảnh.

"Fast and Furious 8" thu hơn 70 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Tại Trung Quốc - thị trường điện ảnh lớn nhất châu Á, Fast and Furious 8 cũng thu được hơn 190 triệu đôla (khoảng hơn 4.000 tỷ đồng), trở thành phim có doanh thu mở màn ba ngày cuối tuần cao nhất lịch sử quốc gia này. Đồng thời, Fast and Furious 8 cũng đánh dấu bước ngoặc gây bất ngờ lớn cho loạt phim huyền thoại này, khi trở thành phần phim có doanh thu mở màn cao nhất trong suốt các loạt phim (cao hơn Fast and Furious 7 đến 35%).

"Fast and Furious 8" thu hơn 70 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu tại Việt Nam ảnh 2

Riêng tại thị trường Việt Nam, chỉ với hai ngày khởi chiếu sớm, Fast and Furious 8 đã thu được hơn 20 tỉ đồng, trở thành phim khởi chiếu sớm có doanh thu cao nhất từ trước tới nay. Khi phim chính thức công chiếu vào ngày 14/4 vừa qua, các suất chiếu cuối tuần gần như kín chỗ, đặc biệt là buổi tối ở hầu hết các rạp. Bên cạnh đó, phim cũng gây choáng với những con số khổng lồ: Tính đến thời điểm hiện tại đã thu về hơn 70,5 tỷ đồng và 818.382 lượt khán giả đến rạp tại Việt Nam.

"Fast and Furious 8" thu hơn 70 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu tại Việt Nam ảnh 3

Hành trình lần thứ 8 của "gia đình tốc độ" tiếp tục cán mốc nhiều kỷ lục tại Việt Nam chỉ trong những ngày đầu tiên công chiếu toàn cầu.

Sức nóng của Fast and Furious 8 dễ dàng được lý giải bởi đây là một "bom tấn" có thương hiệu, dàn diễn viên tên tuổi. Qua 7 tập phim với chặng đường 16 năm trên màn ảnh rộng, Fast and Furious đã khẳng định được những sức hút rất riêng biệt, trở thành thương hiệu điện ảnh lớn thứ 6 toàn cầu về doanh thu.

"Fast and Furious 8" thu hơn 70 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu tại Việt Nam ảnh 4

Trong phần mới nhất này, mức độ hoành tráng của loạt phim đã nâng lên một tầng cao mới, bộ phim hiện đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.